Sneak Peek: แอบดู NYX New Collection 2017 ก่อนใคร!!

Tags: NYX, sneak peek

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์โปรดในใจของสาวๆ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น NYX Cosmetics อย่างแน่นอน เพราะนอกจากคุณภาพจะแน่นคับจอแล้ว ราคายังดีงามจับต้องได้สุด ๆ อีกอย่าคือเดี๋ยวนี้ NYX ก็หาซื้อได้ไม่ยากแล้ว ไม่พรีออเดอร์กันให้วุ่นวาย เพราะมีร้านทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ แถมออกสินค้าใหม่มากี่ที ก็เป็น Talk of the town ตลอด ตั้งแต่ HD Concealer ที่สาว ๆ ทั่วประเทศยืนยันว่าคุณภาพระดับไฮแอนด์ หรือจะเป็น Lip lingerie สีนู้ดที่ฮิตกันจนสต็อกไม่เคยพอเลย มันดีงามมากจริง ๆ ค่ะ

แน่นอนว่า สาว ๆ หลายคนคงตั้งตารอว่าช่วงปลายปีแบบนี้ NYX จะออกสินค้าใหม่ ๆ อะไรออกมาให้กระเป๋าตังของพวกเราสั่นสะเทือนบ้างมั๊ยน้าาาาา คำตอบคือ…มีค่ะ! กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด เพราะซาโลร่าแอบรู้มาว่า เร็ว ๆ นี้ NYX จะออกอายไลเนอร์รุ่น Faux White Liner และลิคคิวไฮไลท์เตอร์รุ่น Away we glow liquid highlighter เราเลยไม่รอช้า รีบนำผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นมารีวิวให้สาว ๆ ได้ดูที่นี่ก่อนใครเลย!! ไปดูกันเลย

Away we glow liquid highlighter

มาเริ่มกันที่ Away we glow liquid highlighter กันก่อน ตัวนี้เป็นไฮไลท์เตอร์เนื้อลิวคิววิบวับ ๆ แห้งไม่เร็วไม่ช้าเกินไป เกลี่ยง่าย แห้งแล้วได้เทกเจอร์แบบ creamy นวลเนียนสุด ๆ แถมมีให้เลือกด้วยกันถึง 8 สีตั้งแต่โทน ขาว เหลือง ส้ม ชมพู เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะผิวสีไหน รับรองว่ามีสีที่ใช่สำหรับคุณแน่นอน ไปดู swatch กันเลยดีกว่า

Swatch งาม ๆ ของทั้ง 8 สี คือดีมากกกกกกกก

หัวแปรงจะคล้าย ๆ พวกลิคคิวลิปติก แต่จะอ้วนกว่านิดหน่อย ทำให้ลงไฮไลท์ได้แบบ On point สุด ๆ

ถ้าอยากได้ลุคโกลว ๆ แบบธรรมชาติ สำหรับสาวผิวขาวสีประมาณ Moon Glow จะเหมาะมากค่ะ คนผิวโทนกลางก็สีประมาณ Crystal Glare กำลังดีเลย ส่วนสาวผิวแทนขอแนะนำ Daytime Halo หรือ Gold Rush รับรองว่าเริ่ด

ถ้าสาว ๆ ไม่แน่ใจสกิลโทนตัวเอง แนะนำให้เลือกสี CRYTAL GLARE ซึ่งเป็นสีเหลืองทองกลาง ๆ เราทดลองใช้สีนี้บนสีผิวทั้งสามแบบตั้งแต่ขาว กลาง และแทน คือรอดหมดค่ะ ได้ลุคโกลวแบบธรรมชาติ ๆ คือดีย์มากกกก แอบกระซิบว่าสีประมาณ GOLD RUSH หรือ ROSE QUARTZ เอาไปทาตาก็เริ่ดนะคะคุณ แต่อาจจะตกรองบ้าง ต้องอัด Eye Primer ดี ๆ

Faux White Liner

มาต่อกันที่ Faux White Liner กันบ้าง ชิ้นนี้เป็น Inner eye brighter สำหรับเขียนขอบตาล่างให้ดูไบรท์ ดูพักผ่อนนน แต่ว่าช่วงเทศกาลแบบนี้ สาวๆจะลองเอามาเขียนขอบตาบน ทำเป็นลุค festive หรือลุคปาร์ตี้ก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ Faux White Liner มีทั้งหมด 8 สีในโทนพาสเทลฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งมาก ๆ น่ารักที่สุด แต่ว่าเราได้มาแค่ 7 สีเท่านั้น อยากรู้ใจจะขาดว่าอีกสีนึงคือสีอะไร รอลุ้นพร้อมทุกคนค่ะ เนื้อดินสอนิ่มมากกกกก ก.ไก้ล้านตัว เขียนแล้วไม่เจ็บ ไม่ระคายเคืองเลย แต่ต้องระวังหักนิดนึงเวลาเหลา

มาดูสีกันบ้าง น่ารักมาก ๆ

ลอง Swatch สีผิวหลาย ๆ แบบ รู้สึกว่าผู้หญิงที่ผิวแอบแทนหน่อย ๆ จะเห็นความแตกต่างของสีแต่ละสีเยอะกว่านิดนึง

เราลองสี Linen บนสาวผิวขาว สี White Smoke บนสาวผิวปานกลาง และ สี Vanilla บนสาวผิวแทน แต่ละสีเขียนออกเขียนออกมาแล้ว มองไกล ๆ ไม่แตกต่างกันมากค่ะ ออกแนวขาว ๆ เขียนใต้ตาแล้วไบร์ทมาก แต่เขียนขอบตาบน แล้วเอาไลเนอร์ดำทับอีกหน่อยก็ Festive ไปอีกแบบค่ะ ลองดู ๆ เริ่ดมาก

a

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ เห็นแล้วใจสั่นอยากพุ่งตัวไปซื้อตอนนี้เลย จะเซฟเงินรอไว้รอหรือจะช้อปอย่างอื่นรอไปพลาง ๆ ก็ได้ค่ะ ช้อปเลย ติดตามข่าวเอาไว้เลย อีกไม่นานนี้ได้เสียทรัพย์กันแน่ ๆ คอนเฟิร์ม เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ!!

Tags: NYX, sneak peek

Leave a comment

LATEST POST