มาดูการแมทช์เสื้อยืดสำหรับ 6 สาว 6 สไตล์กัน

Tags: กระโปรง, กางเกง, เสื้อ, เสื้อยืด

เสื้อยืดเป็นไอเท็มพื้นฐานที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมีอยู่ในตู้กันแน่ ๆ เพราะในเวลาเร่งรีบหรือนึกอะไรไม่ออก เสื้อยืดนี่แหละที่จะเป็นตัวช่วยกันตายของเราได้ แต่จะใส่ยังไงให้ได้ลุคที่ไม่ซ้ำ วันนี้เรามีคำแนะนำดีดีมาบอกสาว ๆ ทุกคนกับการเลือกเสื้อยืดเพื่อนำมาแมทช์เป็นสไตล์การแต่งตัวแบบต่าง ๆ กัน


1 สาวมินิมอล

เป็นการแต่งตัวเรียบ ๆ ง่าย ๆไม่มีลูกเล่นอะไรมากมาย เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวสบาย ๆไม่มีลูกเล่นอะไรมาก ให้เลือกเสื้อยืดสีพื้นแบบไม่มีลวดลาย มาแมทช์กับกางเกงสีพื้นทรงต่าง ๆไม่ว่าจะเป็นกางเกงขายาว ขาสั้น แค่นี้ก็จะได้ลุคที่ดู มินิมอล ฮิปเตอร์ไปอีก


2 สาวบอยอิช

เป็นการแต่งตัวที่คล้ายกับการแต่งตัวของผู้ชาย เหมาะกับสาว ๆ ที่มีบุคลิกแมน ๆ ห้าว ๆ ไม่ชอบการแต่งตัวแบบผู้หญิงมาก ให้เลือกเสื้อยืดที่มีขนาดใหญ่กว่าตัว มาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวทรงบอย จะได้ลุคที่ดูเท่ ๆ เซอร์ ๆ แบบน่าค้นหา


3 สาวเฟมินีน

เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากจะใส่เสื้อยืดแต่ก็ยังไม่อยากทิ้งความหวานออกไป อาจจะเลือกเสื้อยืดที่เนื้อผ้าพลิ้วไหว มีลวดลายเป็นตัวช่วยที่ทำให้ยังดูหวานอยู่ แล้วนำมาแมทช์เข้ากับกางเกงขาสั้นหรือกระโปรง


4 สาวชาวร็อค

เหมาะกับสาว ๆ ที่มีบุคลิกชัดเจน ชอบความจัดจ้าน ไม่ชอบความเรียบง่าย ตอนนี้เทรนด์ที่กำลังมาเลยก็เสื้อยืดสีเข้มสกรีนลาย ใส่กับขาสั้น กับสร้อยโชคเกอร์ หรือจะเพิ่มไอเท็มเป็นแจ็คเก็ตหนังสักตัว ก็ทำให้ลุคดูร็อคเข้าไปอีก


5 สาวโบโฮ

เหมาะกับสาวสายติส อินดี้ ชอบอยู่กับต้นไม้ ธรรมชาติ มีสไตล์เป็นของตัวเองชัดเจน ให้เลือกเสื้อยืดสีเอิร์ทโทนใส่กับกางเกงขาสั้น รองเท้าบู๊ทแซ่บ ๆ สักคู่ เครื่องประดับเพื่อเพิ่มจุดสนใจให้กับลุคเช่นสร้อยคอ ต่างหู สร้อยข้อเท้า ที่ขาดไม่ได้เลยคือเสื้อคลุมกิโมโนลายปริ๊นท์ สีสันสดใส รับรองโบโฮชิคสุด ๆ ไปเลย


6 สาววินเทจ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีสไตล์ของตัวเองอย่างเด่นชัด ชอบสไตล์การแต่งตัวย้อนยุคแบบเก่า ๆ ให้เลือกเสื้อยืดที่มีการดีไซน์แบบยุคเก่า ๆ มาแมทช์กับกางเกงยีนส์ เช่นลายตัวหนังสือ เสื้อยืดสีสันสดใส เสื้อยืดลายแบรนด์ต่างๆ แค่นี้ก็วินเทจแล้ว

แค่นี้สาว ๆ ก็จะได้ลุคใหม่ ๆ ในการใส่เสื้อยืดให้ไม่ซ้ำใครแล้ว สาว ๆ อย่าลืมเอาวิธีนี้ไปปรับใช้กับสไตล์ของตัวเอง รับรองปังสุด ๆแน่นอนเลย


Credit Photo: harpersbazaar.com, stylelogistics.com, tommyton.com, thesimplyluxuriouslife.com,  matchesfashion.com, oraclefox.com, harperandharley.com, whowhatwear.com, helenabordon.com

Tags: กระโปรง, กางเกง, เสื้อ, เสื้อยืด

Leave a comment

LATEST POST