มารู้จักรองเท้า Nike รุ่นสุดฮิตของสาว ๆ กันเถอะ

Tags: nike, รองเท้าNike, รองเท้าผ้าใบ

หากจะพูดถึงรองเท้าสักแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกนั้นเราจะนึกถึงรองเท้า Nike เป็นอันดับแรกๆ ด้วยดีไซน์อันโดดเด่น สวยงาม ใส่สบาย จึงทำให้รองเท้า Nike เข้าไปครองใจเหล่าสาวๆหลายคนที่ชื่นในการใส่รองเท้าผ้าใบเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรองเท้าผ้าใบ Nike ที่ได้รับความนิยมจนสาวๆควรจะต้องหามาใส่เพื่อเป็นผู้นำแฟชั่นก่อนใคร

1.Nike Air Max 90 Essential

จากรองเท้าเล่นบาสสำหรับคุณผู้ชายกลายเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่นยอดนิยมของคุณผู้หญิง ต้องบอกเลยว่า Nike Air Max เป็นรองเท้าที่มีประวัติมาอย่างยาวนานทั้งแต่ปี 1985 โดยการออกแบบของ Tinker Hatfield ด้วยเทคโนโลยีถุงบรรจุอากาศที่ฝังไว้ใต้พื้นรองเท้า ทำให้ Nike Air Max สามารถลดแรงกระแท และป้องกันการบาดเจ็บจากการวิ่งหรือเล่นกีฬาได้เป็นอย่างดี จนเมื่อ Nike Air Max 90 Essential ได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 90 ปีของ Nike Air Max เปลี่ยนแปลงให้ดีไซน์ที่สวย โฉบเฉียว หลากหลายสีสัน แต่ยังคงความนุ่มสบายระหว่างสวมใส่เหมือนเช่นเดิม เราจึงเห็นทั้งดาราฮอลิวู๊ดและเหล่าเซเลปคนดังเลือกซื้อรองเท้า Nike Air Max 90 Essential มาใส่เพื่อแข่งกันเป็นผู้นำแฟชั่น


2.Nike Roshe Run

หากจะพูดถึงรองเท้า Nike สำหรับสาวๆแล้ว Nike Roshe Run จะต้องติดอยู่ในรองเท้าผ้าใบยิดฮิตอันดับต้นๆเลยทีเดียว ด้วยความโดดเด่นของ Nike Roshe Run ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ป “ต้องการรองเท้าวิ่งที่มีดีไซน์การออกแบบที่ดูดี ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ มีความหรูหราในตัว และต้องมีราคาต้องถูก ” โดยดีไซนเนอร์อย่าง DYLAN RAASCH ถือว่าเป็นรองเท้า Nike สำหรับวิ่งที่มีสันสดใสสวยงาม มอบความนุ่มสบายให้กับผู้สวมใส่เป็นอย่างมาก ทำให้สาวๆชื่นชอบสวมใส่ทั้งวิ่งออกกำลังกายและสวมใส่เป็นรองเท้าสำหรับเดินทาง สำหรับในปี 2559 ที่ผ่านมา Nike Roshe Run ได้รับความนิยมจนเป็นที่ต้องการของตลาดทั่วโลกและในประเทศไทยเราเช่นกัน


3.Nike Air Force 1

รองเท้าคู่นี้ออกแบบให้มีขนาดใหญ่สำหรับเล่นกีฬาเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่กลับได้รับความนิยมในหมู่สาวๆที่ชอบความเท่ ความแมนไม่ซ้ำใคร ซึ่งความนิยมและโดดเด่นของรองเท้า Nike คู่นี้ไม่ใช่ลวดลายหรือสีสัน แต่กลับเป็นความขาวของรองเท้าผ้าใบ Nike รุ่นนี้นั่นเอง ดีไซน์ของ Nike Air Force 1 จะมี 2 รุ่นได้แก่ Nike Air Force 1 Low ที่เป็นลักษณะรองเท้าผ้าใบธรรมดา และ Nike Air Force 1 Mid ที่ออกแบบให้สามารถหุ้มข้อผู้สวมใส่ได้

สาว ๆ คนไหนกำลังมองหารองเท้าผ้าใบ Nike สักคู่ ลองเลือกดูรุ่นเหล่านี้ดูนะคะ รับรองนอกจากจะแมทช์งานกับเสื้อผ้าหลายชุดแล้วยังใส่สบายอินเทรนด์อีกด้วย


Credit Photo: girlsonmyfeet.com, mariannan.indiedays.com, collagevintage.com, noirwanderlust.com, pinterest.com

Tags: nike, รองเท้าNike, รองเท้าผ้าใบ

Leave a comment

LATEST POST