มาสวยโดดเด่นด้วยการเลือกกระเป๋าสะพายข้างอย่าง Celebrity กันดีกว่า

Tags: กระเป๋า, กระเป๋าผู้หญิง, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าแฟชั่น

สำหรับสาว ๆ ที่รักการแต่งตัวแล้ว ไอเท็มเด็ดที่สาว ๆ ให้ความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียวก็คือกระเป๋าใช่มั้ยค่ะ กระเป๋ามีให้เลือกมากมายหลายประเภท จะหยิบใช้สไตล์ไหน แบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลย แต่สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความทะมัดทะแมงแล้วละก็ กระเป๋าสะพายข้างที่แหละ เหมาะที่สุดแล้ว ด้วยความยาวของสายสะพายบวกกับไซต์ของกระเป๋าที่ไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้สามารถทำอะไรต่างๆได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่ว่าจะเดินท่องเที่ยว ทำงาน หรือแม้กระทั่งเดินช๊อปปิ้ง วันนี้เรามีเทคนิคการเลือกกระเป๋าสะพายข้าง พร้อมทั้งลุตของ Celebrity คนดังที่เลือกกระเป๋าสะพายชนิดนี้มาเพิ่มลุคเก๋ ๆ ให้กับตัวเองมาฝากกัน

1. Right Size, Right Now !

ขนาดที่พอดี กระเป๋าสะพายข้างถือว่าเป็นกระเป๋าชนิดหนึ่งที่มีให้เลือกหลากหลายขนาด ฉะนั้นสาว ๆ ต้องเลือกกระเป๋าสะพายข้างให้เหมาะกับตนเองด้วยนะคะ หากเป็นสาวตัวเล็กควรจะเลือกไซต์เล็กเพื่อให้ไม่ดูเทอะทะจนเกินไป แต่ถ้าหากสาวตัวเล็กเป็นสายไอเท็มประจำวันเยอะ ก็อาจจะใช้ไซต์กลางขึ้นมาได้ แต่ให้ไปปรับเปลี่ยนการแต่งตัวให้ดูพอดีแทนได้นะคะ


2. I don’t like when the things don’t match

เลือกให้แมทช์กับชุดในแต่ละวันด้วยนะคะ อย่าเข้าใจผิดว่ากระเป๋าสะพายข้างใบโปรดของคุณเพียงใบเดียวจะสามารถเข้าได้กับทุกชุด ฉะนั้นควรจะมีกระเป๋าหลาย ๆ ใบเพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับการแต่งตัวในแต่ละโอกาสเช่น หากคุณสาว ๆ ใส่ชุดเดรสลายดอกให้ลองเลือกกระเป๋าสะพายข้างที่เป็นสีขาว สีพื้น ๆ หรือหากใส่ชุดที่ใส่นั้นมีสีเรียบ ลองหยิบกระเป๋าที่มีสีสันหรือลวดลายสักเล็กน้อย ก็จะช่วยให้โดดเด่น มีเสน่ห์ขึ้นมาได้เลย


3. Material goods consist of useful

ชนิดของกระเป๋าสะพายข้าง เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับกระเป๋าสะพายข้างที่ทำมาจากหนังเท่านั้น แต่ความจริงนั้นไม่ใช่เลย กระเป๋าสะพายข้างผลิตมาจากวัสดุอื่น ๆ มากมาย อย่างเช่น หนังพลาสติก ผ้า หนังสัตว์แท้ และวัสดุเฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ดัง ซึ่งสาว ๆ ควรจะต้องทราบถึงวัสดุที่นำมาผลิตเป็นกระเป๋าสะพายข้างใบเก่งของคุณเพื่อให้สามารถทำความสะอาดและดูแลรักษาได้อย่างถูกต้อง จะช่วยคงความสวยสดของสีสัน ไม่เกิดรอยยับ ไม่เกิดรอยแตก และยังช่วยยืดอายุการใช้งานได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ


4. The Universe cannot resist authenticity

ของแท้ย่อมดีกว่าเสมอนะคะสาว ๆ สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อเลือกหากระเป๋าให้สวยถูกใจนั้น คือการซื้อกระเป๋าสะพายข้างที่ได้รับประกันว่าเป็นของแท้ ทั้งในช๊อปทั่วไป หรือเว็บไซต์สั่งซื้อกระเป๋าสะพายข้างที่ได้รับการรับรอบและมีผู้สั่งซื้อจำนวนมากจะดีที่สุด ซึ่งกระเป๋าสะพายข้างของแท้นั้นจะมีทั้งความคงทน แต่ถ้าหากสาว ๆ คนไหนมีงบจำกัด ลองมองหากระเป๋าสะพายข้าง Handmade เก๋ ๆ ก็ดูอาร์ทไปอีกแบบนะคะ


Credit Photo: whowhatwear.com, astreamofhandbags.com, reves-de-velours.tumblr.com, vogue.com.au, likevictoriassecretangels.tumblr.com, fashiony.ru, efashion.com, glamradar.com  

Tags: กระเป๋า, กระเป๋าผู้หญิง, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าแฟชั่น

Leave a comment

LATEST POST