มาอัพเดทเทรนด์ชุดนอนของสาว ๆ ฝั่งตะวันตกกันเถอะ

Tags: กางเกงวอร์ม, ขาสั้น, ชุดนอน, เสื้อยืด, เสื้อเชิ้ต

ใครว่าตอนนอนใส่อะไรก็ได้ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ต้องสวยแม้ยามนอนค่ะ ชุดนอนก็มีแฟชั่นหลายรูปแบบที่สาว ๆ จะแต่งตัวสนุก ๆ ก่อนนอนได้ด้วย  แฟชั่นนิสต้าอย่างเรา ก็ต้องพลาดไม่ได้ กับชุดนอนหลาย ๆ สไตล์ที่นำมาฝาก ใส่แล้วมีความเป็นตัวเอง ที่สำคัญเนื้อผ้าและสัมผัสนุ่ม ๆ ของชุดนอนยังทำให้สาว ๆ ฝันหวานตลอดคืนด้วย เรามาอัพเดทเทรนด์ชุดนอน 4 สไตล์ สวย ปังด้วยกันค่ะ

 –

1 Let’s play with satin

 มาอัพเดทเทรนด์ชุดนอนของสาว ๆ ฝั่งตะวันตกกันเถอะมาอัพเดทเทรนด์ชุดนอนของสาว ๆ ฝั่งตะวันตกกันเถอะ

มาอัพเดทเทรนด์ชุดนอนของสาว ๆ ฝั่งตะวันตกกันเถอะมาอัพเดทเทรนด์ชุดนอนของสาว ๆ ฝั่งตะวันตกกันเถอะ

รูปแบบชุดนอนในสไตล์เสื้อปกเชิ้ตแขนยาวกางเกงขายาว ไม่ว่าสาว ๆ จะหยิบมาใส่ในคืนไหนก็เป็นชุดที่นอนที่จะทำให้สาว ๆ หลับสบาย เป็นดีไซน์ที่ทำให้นึกถึงช่วงเวลาวัยเด็กและชุดนอนที่ใส่ตอนเด็ก ๆ แต่เนื้อผ้าของชุดนอนแบบนี้ถ้าได้ผ้าซาติน ก็จะทำให้ดูอ่อนหวานมีรสนิยมขึ้น ดูเป็นชุดนอนของหญิงสาวขึ้นมา สาว ๆ จะใส่นอนในห้องที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำชุดนอนผ้าซาติน ก็ช่วยให้อุ่นสบาย หรือใส่นอนในห้องอากาศธรรมชาติชุดนอนสไตล์ผ้าซาติน ก็ให้ความรู้สึกเย็นเป็นชุดนอนสไตล์คลาสสิคที่ต้องมีไว้ในตู้สักชุดแล้วล่ะ

2 Nothing is better than spaghetti strap and shorts

ชุดนอนสองชิ้นเสื้อสายเดี่ยวผ้าพลิ้ว ๆ กับกางเกงขาสั้นเป็นชุดนอนที่ไม่ว่าสาว ๆ จะหยิบมาใส่ในคืนไหนก็แฝงไปด้วยลุคที่ดูเซ็กซี่เย้ายวน ดูไม่เยอะเกินไปทั้งแบบเรียบ ๆ หรือแบบตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ เพิ่มความดูดีมีรสนิยมด้วยการหาเสื้อคลุมชุดนอนผ้าเนื้อเดียวกันอีกสักตัวไว้ใส่คลุมก่อนนอนก็ทำให้ชุดนอนเรียบ ๆ มีสไตล์มากขึ้น แถมยังใส่สบายเหมาะกับอากาศร้อนในบ้านเราด้วยนะคะ

3 Stay cool with over-sized Shirts

เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่แขนยาวที่มีความยาวขนาดคลุมเข่า เป็นชุดนอนอีกสไตล์ที่ใส่แล้วสาว ๆ จะกลายเป็นสาวที่ดูซุกซนและดูสบายมากด้วย ชุดนอนสไตล์นี้ดูคล้ายหยิบเสื้อเชิ้ตผู้ชายตัวโคร่งมาใส่  ทำให้จิตนาการถึงยามเช้า ที่สาว ๆใส่เชิ้ตตัวใหญ่ จิบกาแฟรับอากาศสดชื่นอยู่ในบ้านของชายคนรัก เหมาะกับสาวที่ชอบความเรียบ สบายแต่มีสไตล์เก๋ ๆ

4 Cozy nights, warm sweatpants & hot chocolate

สาว ๆ ในชุดนอนเสื้อยืดกางเกงวอมจะดูทะมัดทะแมงแอคทีฟและน่ารัก กางเกงวอมที่เหมาะจะใส่นอนแบบมีสไตล์คือกางเกงวอมขาจั๊มพ์ ทำให้ดูพิเศษกว่ากางเกงขาธรรมดา หยิบมาใส่แมทช์กับเสื้อยืดลายเก๋ ๆ เลือกเนื้อผ้าที่ดูเข้ากัน แค่นี้ก็กลายเป็นชุดนอนในสไตล์ ชิค ๆ แบบวัยรุ่นอเมริกันแล้วค่ะ

ไม่แน่นะคะ อาจจะมีคืนไหนเพื่อน ๆ บุกมาเซอร์ไพร์ทจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ระหว่างสาว ๆ เตรียมจะเข้านอนก็ได้ เพราะฉะนั้นเราต้องพร้อมที่จะพบปะผู้คนแม้ในชุดนอนค่ะ รู้งี้แล้ว ไปหาชุดนอนเกร๋ ๆ ปัง ๆ มาใส่กัน


Photo Credit: hush-uk.com, cladandcloth.com, tig-fashion.blogspot.com, zozo.jp, biskopsgarden.blogspot.com, bloglovin.com, privspoonsclub.com, wheretoget.it, amzn.to, ad.zanox.com, thelane.com, barefootblonde.com, manrepeller.com, instagram.com

Tags: กางเกงวอร์ม, ขาสั้น, ชุดนอน, เสื้อยืด, เสื้อเชิ้ต

Leave a comment

LATEST POST