มาอัพเดทเทรนด์นาฬิกาให้เข้ากับแฟชั่นที่กำลังมาแรงกัน

Tags: watch, นาฬิกา, นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกา เป็นอีกเครื่องประดับและของใช้ที่มีค่าและเสริมให้บุคลิกดูดีได้เสมอ กับแนวแฟชั่นในปี 2017 กำลังมาแรง แล้วเราจะหลงลืมเครื่องประดับอย่างนาฬิกาไปได้อย่างไร ถ้าหัวจรดเท้าของสาว ๆ เจิดจรัสด้วยแฟชั่นที่สวยอินเทรนด์ แต่กลับใส่นาฬิกาที่ไม่เข้ากันก็คงน่าเสียดาย เรามาจับคู่นาฬิกาแบรนด์ดังกับดีไซน์ที่ลงตัวแมทช์กับแฟชั่นมาแรงในปี 2017 นี้กันดีกว่า  

จับคู่นาฬิกากับสีเขียวที่มาแรงบนรันเวย์นิวยอร์คแฟชั่นวีค

ว่ากันว่าสีเขียวเป็นสีที่กำลังมาแรงในช่วงต้นปี 2017 นี้ ถ้าสาว ๆ ปรากฎตัวในเสื้อผ้าสีโทนเขียวสวย ชิค อินเทรนด์ พร้อมกับนาฬิกาเรือนเก๋ ก็จะช่วยเสริมให้ความเป็นแฟชั่นนิสต้าโดดเด่นขึ้นไปอีก

 มาอัพเดทเทรนด์นาฬิกามาแรง ให้เข้ากับแฟชั่นที่กำลังมาแรงกัน

นาฬิกาจาก Casio

เริ่มจากแบรนด์สุดฮิตอย่าง Casio นาฬิกาข้อมือสีขาว รุ่น LX-500H-7B2VDF ด้วยตัวเรือนสีขาวและรูปแบบเรียบบแต่ดูทันสมัย ดีไซน์ตัวอักษรบนกรอบหน้าปัดบ่งบอกถึงความเรียบหรูของหญิงสาว สีขาวของตัวเรือนจะแมทช์กันได้ดีกับชุดสีเขียวในทุกดีไซน์ รับรองว่าเพียงเรือนเดียวใส่เข้าคู่กับชุดเขียวสไตล์ไหนก็ดูดีค่ะ หรือจะเป็น นาฬิกาจากแบรนด์ Zalora รุ่น Classic Round Face Solid Strap สำหรับแฟชั่นในโทนสีเขียวที่ต้องการให้ดูมีมิติน่าค้นหา นาฬิกาสีดำก็จะทำให้ดูเข้มขรึมขึ้นได้ สามารถนำมาใส่เข้าชุดกับเข็มขัดและกระเป๋าโทนสีดำดู เก๋ ๆ ก็ได้

 มาอัพเดทเทรนด์นาฬิกามาแรง ให้เข้ากับแฟชั่นที่กำลังมาแรงกัน

นาฬิกาจาก Zalora

แฟชั่นผ้าอัดกีบพลีทและผ้าฟูฟ่องกับนาฬิกา เรียบหรูและหวาน

ปี 2017 อีกเทรนด์สำหรับชุดออกงานและชุดใส่ทำงานจากดีไซน์เนอร์นิวยอร์คที่มาแรงก็คือ ผ้าฟูฟ่องและผ้าอัดพลีท กระโปรงบานฟูฟ่องและกระโปรงในแนวอัดจีบพลีทจะทำให้สาว ๆ ในปี 2017 สวยหรูดูดีและมีความหวานเจืออยู่ด้วย

 มาอัพเดทเทรนด์นาฬิกามาแรง ให้เข้ากับแฟชั่นที่กำลังมาแรงกัน

นาฬิกาจาก O Kenzo

นาฬิกาที่เหมาะกับแฟชั่นฟูฟ่องและอัดพลีทได้ดีก็ควรจะเป็นสไตล์ตัวเรือน สีเงิน สีทอง หรือประดับเพชรพราว จะยิ่งเสริมให้ลุคสวยหรูหวานชัดเจนขึ้น เช่น O Kenzo รุ่นนี้ กับตัวเรือนสแตนเลสสีเงินสวยคลาสสิค เรือนเงาสะท้อนประกายจรัส

 มาอัพเดทเทรนด์นาฬิกามาแรง ให้เข้ากับแฟชั่นที่กำลังมาแรงกัน

นาฬิกาจาก RHYTHM

หรือจะเป็นนาฬิกาข้อมือจาก RHYTHM รุ่น R1203S06 ที่ประกอบด้วยตัวเรือนที่ทองและหน้าปัดสีดำ เพิ่มลุคชวนน่าค้นหาให้กับหญิงสาว ก็เหมาะมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาเรือนใส่ไปงานในสไตล์หรู หรือนาฬิกาใส่ในวันสบาย ๆ ถ้านำมาแมชให้เข้ากับแฟชั่นนาฬิกาก็เป็นอีกเครื่องประดับที่สวยลงตัวทีเดียวค่ะ

Photo Credit: pinterest.com, sheerluxe.com, lookastic.com, azita66.tumblr.com, wethepeoplestyle.com, fashiongum.com

Tags: watch, นาฬิกา, นาฬิกาข้อมือ

Leave a comment

LATEST POST