มาเปลี่ยนสาวธรรมดาให้เป็นสาวเก๋ ด้วยกางเกงเอวสูงกัน

Tags: กางเกง, กางเกงขายาว, กางเกงขาสั้น, กางเกงยีนส์, กางเกงเอวสูง

เมื่อพูดถึงการแต่งตัวของสาวๆเรามักจะนึกถึงเสื้อ กระโปรง รองเท้า และเครื่องประดับต่างๆ แต่สำหรับกางเกงของสาวๆนั้นเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนอาจจะนึกว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่หาใส่ได้ยาก ดูไม่สวย ไม่เก๋เอาเสียเลย แต่มีกางเกงชนิดหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนสาวธรรมดาให้กลายเป็นสาวเก๋ได้โดยไม่ยาก นั่นคือกางเกงเอวสูงนั่นเอง

แม้ว่า กางเกงเอวสูง จะเป็นกางเกงที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยยุค 70 แต่มีสาวๆหลายคนไม่กล้าที่จะลองเลือกหาเลือกซื้อกางเกงเอวสูงมาใส่ หากดูเผินๆอาจจะไม่แตกต่างกันกางเกงทรงปกติทั่วไปมากเท่าไรนัก แต่ความเป็นจริงแล้วหากคุณเลือกใส่กางเกงเอวสูงได้เหมาะ แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวของคุณอยู่แล้วจะยิ่งทำให้คุณดูเป็นสาวมั่น สาวเก๋ สาวเท่ หรือสาวที่ดูอินเทรนด์อีกด้วย กางเกงเอวสูงมีด้วยกันหลายชนิด มาเริ่มกันที่

1. กางเกงยีนส์เอวสูง

ถือว่าเป็นกางเกงเอวสูงที่สาวๆนิยมใส่กันมากที่สุด ด้วยความสามารถของกางเกงยีนส์ที่สามารถสวมใส่กับเสื้อหลากหลายประเภท เช่น เสื้อยืด เสื้อแจ๊คเก็ต หรือเสื้อเชิ้ตแขนสั้น เป็นต้น จะช่วยทำให้คุณดูเป็นสาววินเทจสุดเก๋ขึ้นมาโดยทันที


2.กางเกงขาสั้นเอวสูง

กางเกงเอวสูงแบบนี้เหมาะกับวันสบายๆ วันหยุด หรือวันท่องเที่ยวชิวล์ๆ กางเกงเอวสูงขั้นไม่ว่าจะเป็นแบบยีนส์หรือขาสั้นแฟชั่นสามารถมาใส่กับเสื้อยืดแขนกุด เสื้อแขนยาว เสื้อเชิ๊ต พร้อมกับกระเป๋าผ้าเท่ๆสักใบ จะทำให้คุณกลายเป็นสาวเซอร์สุดเท่ไม่เหมือนใคร


3.กางเกงขายาวเอวสูง

นี่คือกางเกงเอวสูงที่สาวๆควรมีติดห้องไว้เป็นอย่างยิ่ง นอกจากจะเป็นไอเท็มที่เลือกมาแต่งตัวได้อย่างหลากหลายสไตล์ได้แล้ว กางเกงขายาวเอวสูงสามารถช่วยให้สาวๆดูสูง ขาสาว และทำให้ดูโดดเด่นและน่าสนใจขึ้นได้

นอกจากชนิดของกางเกงเอวสูงที่สามารถเลือกซื้อเลือกหากันได้แล้ว การนำไปใช้ก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สาวๆดูดีขึ้นได้ เช่น การนุ่งทับในเมื่อใส่กางเกงเอวสูง ไม่ว่าจะเป็นเสื้เชิ๊ตหรือเสื้อผ้าบางๆจะช่วยให้คุณกลายเป็นสาวหวานสุดเก๋ขึ้นมาได้ ใส่กางเกงเอวสูงกับเสื้อยืดเอวลอยจะทำให้คุณสาวๆดูเซ็กส์ซี่ช่วยทำให้คุณดูมีสัดส่วนมากยิ่งขึ้น สาวๆสามารถเลือกชนิดของขากางเกงทั้งแบบขาเดฟ ขาบาน หรือบานกระบอก เพื่อช่วยเปลี่ยนลุคในแต่ละวันให้ใหม่และไม่ซ้ำใครได้ ซึ่งปัจจุบันมีการออกแบบชุดเดรส 2 ชิ้นให้เป็นกางเกงเอวสูงเป็นจำนวนมากทำให้สาวๆสามารถเลือกซื้อชุดที่เหมาะกับงานต่างๆมาใส่ได้ง่ายยิ่งขึ้น


Credit Photo: thelocals.dk, carolinesmode.com, wearingthepants.tumblr.com, refinery29.com, glamradar.com belletag.com, pinterest.com

Tags: กางเกง, กางเกงขายาว, กางเกงขาสั้น, กางเกงยีนส์, กางเกงเอวสูง

Leave a comment

LATEST POST