มาเลือกรองเท้าฟุตบอล ตามวันเกิดกัน!

Tags: รองเท้า, รองเท้ากี่ฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าฟุตบอล

กีฬาฟุตบอล เป็นกีฬายอดนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ชาย เพราะทั้งสนุก แถมยังได้เล่นกันเป็นทีมกับเพื่อน ๆ อีกด้วย สำหรับกีฬาฟุตบอลไอเท็มที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ รองเท้าฟุตบอล ที่หลาย ๆ คนคงจะมีกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่กำลังเลือกซื้อเลือกหา นอกจากจะใส่แบบที่พอดีรับกับเท้าแล้ว เรื่องดวงก็เป็นสิ่งสำคัญ แน่นอนกันอยู่แล้วสำหรับใครที่เป็นนักฟุตบอลไปเล่นทั้งทีคงอยากจะได้ชัยชนะกลับมาใช่ไหมคะ วันนี้เราจะมาแนะนำ การเลือกสีรองเท้าฟุตบอลอย่างไร ให้เสริมโชคลาภ ถูกโฉลกตามดวงวันเกิดกัน

รองเท้าฟุตบอลจาก Adidas

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ สีที่ให้โชคลาภได้และเสริมความเป็นสิริมงคล คือ สีเขียว ส่วนสีที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์คือสี น้ำเงิน และสีฟ้า สำหรับรองเท้าฟุตบอลสีเขียวก็จะมี รองเท้าฟุตบอล Messi 15.2 FG รองท็อป S74688 (Green) จากแบรนด์ Adidas

รองเท้าฟุตบอลจาก Adidas

สำหรับคนเกิดวันจันทร์ ที่ให้โชคลาภได้และเสริมความเป็นสิริมงคล คือ สีม่วง ส่วนสีที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์คือสีแดง สามารถเลือกหารองเท้าฟุตบอลสีม่วงได้อย่างเช่น Adidas รองเท้าฟุตบอล X 15.2 FG/AG รองท็อป S74674 (Black) สีม่วงดำ จากแบรนด์ ADIDAS

รองเท้าฟุตบอลจาAdidas

สำหรับคนเกิดวันอังคาร ที่ให้โชคลาภได้และเสริมความเป็นสิริมงคล คือ สีส้ม สีทอง สีอิฐ สีโอลด์โรส ส่วนสีที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์คือ สีเหลือง สีขาว สามารถเลือกหารองเท้าฟุตบอลสีส้มได้อย่างเช่น Football Shoes Adidas X 16.3 FG จากแบรนด์ Adidas

รองเท้าฟุตบอลจาก Nike

สำหรับคนเกิดวันพุธ ที่ให้โชคลาภได้และเสริมความเป็นสิริมงคล คือ สีเขียว สีน้ำเงินเข้ม สีดำ สีเทา สีน้ำตาล ส่วนสีที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์คือสีชมพู สามารถเลือกหารองเท้าฟุตบอลสีดำได้ อย่างเช่น รองเท้า Nike Tiempo Legend VI (FG) สีดำ จากแบรนด์ Nike

รองเท้าฟุตบอลจาก Kito

สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ที่ให้โชคลาภได้และเสริมความเป็นสิริมงคล สีแดง ตั้งแต่แดงสดไปถึงแดงอ่อน อย่างเช่น รองเท้าฟุตบอล รุ่น FM9109 จากแบรนด์ KITO ส่วนสีที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์คือสีม่วง

รองเท้าฟุตบอลจาก Adidas

สำหรับคนเกิดวันศุกร์ ที่ให้โชคลาภได้และเสริมความเป็นสิริมงคล สีชมพู ส่วนสีที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์คือสีดำและน้ำเงินเข้ม สามารถเลือกหารองเท้าฟุตบอลสีชมพูอย่างเข่น Adidas รองเท้าฟุตบอล X 15.3 FG/AG รุ่นพื้นฐาน S74634 (Pink) จากแบรนด์ Adidas

รองเท้าฟุตบอลจาก Nike

สำหรับคนเกิดวันเสาร์ ที่ให้โชคลาภได้และเสริมความเป็นสิริมงคล สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน ส่วนสีที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์คือสีเขียว สามารถเลือกหารองเท้าฟุตบอลสีน้ำเงินได้อย่างเช่น รองเท้าฟุตบอล Mercurial Veloce II CR FG จากแบรนด์ Nike

นอกจากฝีเท้าการเตะฟุตบอลที่ดี การเลือกใส่รองเท้าฟุตบอลตามวันเกิด ยังจะช่วยเสริมดวง เสริมความมั่นใจในการออกไปคว้าชัยชนะในการเตะฟุตบอลกลับมาอีกด้วย


Credit Photo: iconosquare.com

Tags: รองเท้า, รองเท้ากี่ฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าฟุตบอล

Leave a comment

LATEST POST