รองเท้าผ้าใบใส่สไตล์ไหนที่ใช่เรา

Tags: adidas, nike, sneaker, รองเท้า, รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบ เป็นรองเท้าที่ไม่ว่าใครก็ชื่นชอบเพราะใส่แล้วคล่องแคล่วไม่ว่าจะทำกิจกรรมตั้งแต่กิจกรรมเบา ๆ อย่างเดินเล่น ช็อปปิ้ง ใช้ในวันสบาย ๆ ไปจนถึงรองเท้าผ้าใบที่ใช้ใส่เล่นกีฬา รองเท้าผ้าใบเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นที่ไม่เคยเอาท์เลย  สาว ๆ ลองมาเลือกรองเท้าผ้าใบใส่กันดีกว่า ด้วยเคล็ดลับวิธีเลือก 3 ประการที่เราได้นำมาฝากกัน

1 เลือกจากกิจกรรมที่ทำ

รองเท้าผ้าใบใส่สไตล์ไหนที่ใช่เรา

เมื่อสาว ๆ คิดอยากใส่รองเท้าผ้าใบขึ้นมาก่อนอื่นต้องดูว่าสาว ๆ จะใส่ผ้าใบคู่เก่งไปทำอะไร ในตู้รองเท้าอาจจะมีรองเท้าผ้าใบอยู่หลายคู่ เจ้าคู่ที่ดูเทอะทะเป็นทางการและดูเหมือนจะไปแข่งกีฬาแมตช์สำคัญ อาจจะเหมาะสำหรับพกพาไปใส่ในยิมหรือฟิตเนสมากกว่าจะหยิบมาใส่กับยีนส์สกินนี่สวย ๆ เพื่อไปพบปะเพื่อนฝูงทานข้าว เพราะหลายคนที่ได้เห็นอาจจะเกิดคำถามในใจว่า  “  นี่หล่อนมีรองเท้าผ้าใบกับเขาอยู่คู่เดียวรึไง เดินเที่ยวเล่นกีฬาในคู่เดียว ”

รองเท้าผ้าใบใส่สไตล์ไหนที่ใช่เรา

อย่ากระนั้นเลยหากเป็นวันสบาย ๆ ลองเลือกรองเท้าผ้าใบแบบและสีสันดูสบาย ๆ เบา ๆ จะดีกว่า  เมื่อสาว ๆ ต้องการใส่รองเท้าผ้าใบไปช็อปปิ้งหรือทำกิจกรรมที่ต้องเดินมาก ๆ ตลอดวัน รองเท้าผ้าใบที่เลือกควรเบาและรองรับฝ่าเท้าได้ดีจะช่วยให้ตลอดทั้งวันสาว ๆ ไม่ปวดเมื่อยและเจ็บเท้า

2 เลือกให้เข้ากับการแต่งตัว

รองเท้าผ้าใบใส่สไตล์ไหนที่ใช่เรา

แน่นอนว่ารองเท้าผ้าใบก็เป็นส่วนหนึ่งขององค์ประกอบสำคัญของการแต่งตัวด้วย  การเลือกรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับการแต่งตัวยังดูได้ทั้งสีสันและรูปทรง

รองเท้าผ้าใบใส่สไตล์ไหนที่ใช่เรา

สาว ๆ ที่มีช่วงขาไม่ยาวนักถ้าจะใส่กางเกงยีนส์กับรองเท้าผ้าใบให้สวยลงตัว ควรเลือกกางเกงยีนส์ทรงตรง ขากางเกงไม่ลีบเล็กหรือกว้างเกินไปเข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบดีไซน์เบา ๆ บาง ๆ ไม่ควรใส่รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อหรือทรงที่เทอะทะเพราะจะทำให้ดูตันไม่สวยได้

รองเท้าผ้าใบใส่สไตล์ไหนที่ใช่เรา

กระโปรงยีนส์หรือกระโปรงเนื้อผ้าอื่นที่เป็นมินิสเกิ๊ตทรงตรงเข้าคู่ได้ดดีกับรองเท้าผ้าใบแทบทุกแบบแม้แต่รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อที่หาชุดจับคู่ได้ยาก สาวคนไหนที่ชอบใส่ผ้าใบลองหามินิสเกิ๊ตสักตัวติดตู้เสื้อผ้าไว้ รับรองว่าใส่ได้กับผ้าใบทุกแบบแน่นอน  

3 ใส่ผ้าใบคูลได้ถ้าไม่จำกัดกรอบ 

รองเท้าผ้าใบใส่สไตล์ไหนที่ใช่เรา

นอกเหนือจากกฏเด็ดเคล็ดลับ ที่ได้บอกกันไปแล้ว สาว ๆ ก็สามารถฉีกกฏทั้งหมดทั้งมวลได้ เช่นในวันมันส์ ๆ อยากจะเลือกจับรองเท้าผ้าใบคู่เซอร์ ๆ มาใส่เข้ากับกระโปรงลูกไม้พลิ้วหวาน ให้ดูเป็นสาวสวยแอบซนบ้างก็สามารถทำได้ ดีเสียอีกเป็นการเปลี่ยนลุ้คและไม่จำเจอยู่แต่ในกรอบ แต่สาว ๆ ต้องมั่นใจและส่องกระจกจนทั่วทุกองศาแล้ว่า เหมาะและดูดี จากนั้นก็ก้าวออกจากบ้านกันได้เลย

  Photo Credit: pinterest.com, sporteluxe.com, shopstyle.com, bonjourblue.com, instagram.com, sartorial-revenge.com, harpersbazaar.com, urban-korea.tumblr.com

Tags: adidas, nike, sneaker, รองเท้า, รองเท้าผ้าใบ

Leave a comment

LATEST POST