สวยเท่มีสไตล์ด้วยการเลือกแว่นตากันแดด

Tags: แว่น, แว่นกันแดด, แว่นตากันแดด

เมื่อเอ่ยถึง แว่นตากันแดด หลาย ๆ คนจะนึกถึงความเท่ เปรี้ยว คูล เมื่อยามได้ใส่  เพราะแว่นกันแดดนอกจากจะช่วยถนอมสายตาของสาว ๆ จากแสงแดดที่ร้อนแรงและช่วยพรางสายตาจากผู้คนในบางครั้งแล้ว แว่นกันแดดยังถือเป็นของแต่งตัวที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมากขึ้นอีกด้วย เจ้าแว่นกันแดดที่ถูกดีไซน์ออกมาให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้นั้นก็มีด้วยกันหลายแบบ หลากหลายวัสดุและสีสัน รวมถึงคุณภาพด้วย แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเราจะเลือกแว่นกันแดดให้เหมาะและลงตัวกับเราได้อย่างไร วันนี้เรามีเคล็ดลับมาฝากสาว ๆ กันค่ะ

1 เลือกดูที่วัสดุการใช้งาน

สวยเท่มีสไตล์ด้วยการเลือกแว่นตากันแดด

อย่างแรกที่สาว ๆ ต้องพิจารณาก่อนคือการเลือกแว่นกันแดดโดยพิจารณาวัสดุและประโยชน์ในการใช้งาน ถึงแม้สาว ๆ หลาย ๆ คนจะใส่แว่นกันแดดเพียงเพื่อเป็นองค์ประกอบให้ดูสวย ดูคูลขึ้น แต่เราก็ควรเลือกที่ประโยชน์ใช้สอยที่ได้คุณภาพตามการใช้งานของแว่นกันแดดด้วย นั่นก็คือ

สวยเท่มีสไตล์ด้วยการเลือกแว่นตากันแดด

หากสาว ๆ ต้องการแว่นกันแดดที่ใส่ได้ทุกวันและใส่ได้นาน ๆ โดยไม่ทำให้ตาเสียก็ควรเลือกซื้อในราคาที่สูงหน่อยหรือเลือกตามร้านขายแว่นตา หรือถ้ามีงบประมาณพอสมควรเลือกที่มีแบรนด์น่าเชื่อถือ เพราะนอกจากจะสวยเท่เมื่อใส่แว่นกันแดดแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสายตาด้วย

สวยเท่มีสไตล์ด้วยการเลือกแว่นตากันแดด

ส่วนการเลือกซื้อแว่นกันแดดตามที่ขายกันทั่วไปไว้ใส่เล่น มีดีไซน์สีสันและวัสดุที่ไม่คงทนนัก เน้นใส่เล่นชั่วคราวสาว ๆ ก็สามารถเลือกซื้อใส่ได้แต่ไม่ควรใส่ออกแดดนาน ๆ เพราะไม่ดีต่อสุขภาพตา

   

2 เลือกให้เข้ากับรูปหน้า

สวยเท่มีสไตล์ด้วยการเลือกแว่นตากันแดด

แว่นกันแดดบางดีไซน์อาจจะสวยเมื่อเห็นวางอยู่ในร้าน แต่จะให้ดีสาว ๆ ต้องลองใส่ดูก่อนเลือกอันที่เข้ากับรูปหน้าและบุคลิกของเราเป็นสำคัญ ทั้งสีสันและรูปทรงสามารถเสริมบุคลิกให้โดดเด่นถ้าเข้ากับเรา แต่ถ้าสาว ๆ เลือกแว่นกันแดดทรงสวยแต่ใส่แล้วไม่เข้ากับรูปหน้าจากเด่นอาจจะกลายเป็นดับไปได้

 

3 เลือกใช้ให้เข้ากับเสื้อผ้าและโอกาส

สวยเท่มีสไตล์ด้วยการเลือกแว่นตากันแดด
สวยเท่มีสไตล์ด้วยการเลือกแว่นตากันแดด

แว่นกันแดดไม่จำเป็นต้องเป็นแบบที่ดูเท่เท่านั้น ยังมีแว่นกันแดดดีไซน์อื่น ๆ เช่นแว่นกันแดดที่ใส่แล้วดูดี ดูมีระดับ สาว ๆ สามารถเลือกใส่กับชุดที่ดูหรู ๆ เริ่ด ๆ ก็เหมาะแว่นกันแดดดีไซน์ดูน่ารักอ่อนหวาน ใส่ในวันออกเดทกับชุดลูกไม้หวาน ๆ หรือแบบขรึม ๆ ใส่ในวันที่ต้องการให้ดูลึกลับน่าค้นหา ดีไซน์ที่ต่างกันจะเสริมให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูเด่นขึ้นได้ บางครั้งเพียงชุดเสื้อผ้าที่ดูเรียบ ๆ แต่สาว ๆ เลือกแว่นกันแดดได้แมชลงตัวก็ดูสวยมีเสน่ห์ขึ้นมาได้ทันทีทีเดียว
Photo Credit: www.pinterest.com, www.modcloth.com, www.weheartit.com, www.shopstyle.com, www.jadeseba.com.br, www.hippielova.tumblr.com, www.allwomenstalk, www.bloglovin.com, www.beyandall.com, www.dahong.co.kr, www.glamhere.com, www.instagram.com, www.livingly.com, www.nina-suess.com, www.stealthelook.com.br

Tags: แว่น, แว่นกันแดด, แว่นตากันแดด

Leave a comment

LATEST POST