ชุดชั้นในถูกไซส์ ได้ทั้งความรู้สึกใส่สบายและสุขภาพดี

Tags: ชุดชั้นใน, สุขภาพ, เสื้อชั้นใน

เสื้อตัวเล็ก ๆ ที่สาว ๆ ใส่อยู่ชั้นในช่วยพยุงทรวงอกของสาว ๆ ให้เคลื่อนไหวได้แคล่วคล่องนั้น เรียกกันว่า บราเซีย หรือชุดชั้นใน นอกจากจะทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่แล้วยังมีความสำคัญต่อสุขภาพด้วยนะคะเพราะฉะนั้นยิ่งต้องพิถีพิถันกันการเลือกให้มาก ๆ ว่าแต่สาว ๆ มีวิธีการเลือกอย่างไรกันบ้าง บางคนเลือกที่สีสัน ดีไซน์ เนื้อผ้าตามแบบที่ตัวเองชอบใช่ไหมค่ะ ก็แหมการเลือกแบบของชุดชั้นในก็เป็นความสุขของผู้หญิงเรานี่ค่ะ บ้างก็ชอบแบบเซ็กซี่ดูเป็นหญิงพราวเสน่ห์ บ้างก็ชอบน่ารัก ๆ ดูน่าทะนุถนอม แต่จะชอบแบบไหนเลือกใส่แบบไหนนั้นไม่เป็นปัญหาเท่ากับขนาดของชุดชั้นในค่ะ

สาว ๆ รู้ไหม… ชั้นในถูกไซส์ ได้ทั้งความรู้สึกใส่สบายและสุขภาพดี ๆสาว ๆ รู้ไหม… ชั้นในถูกไซส์ ได้ทั้งความรู้สึกใส่สบายและสุขภาพดี ๆสาว ๆ รู้ไหม… ชั้นในถูกไซส์ ได้ทั้งความรู้สึกใส่สบายและสุขภาพดี ๆ

สาเหตุของการปวดเมื่อยตามร่างกาย

สาว ๆ รู้ไหม… ชั้นในถูกไซส์ ได้ทั้งความรู้สึกใส่สบายและสุขภาพดี ๆสาว ๆ รู้ไหม… ชั้นในถูกไซส์ ได้ทั้งความรู้สึกใส่สบายและสุขภาพดี ๆ

ขนาดของชุดชั้นในเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะสาว ๆ จะมีสุขภาพทรวงอกที่ดีหรือไม่ดีในระยะยาวนั้นขึ้นอยู่กับการเลือกไซส์ของชุดชั้นใน บางคนรู้สึกปวดไหล่เป็นประจำทุกวัน บางครั้งก็ปวดร้าวไปถึงท้ายทอย คอ และศีรษะโดยหาสาเหตุไม่ได้ แต่สาว ๆ อาจจะลืมคิดถึงสาเหตุใกล้ตัวที่น่าเป็นไปได้นั่นก็คือ “การเลือกไซส์ชุดชั้นในผิด” ขนาดของชุดชั้นในที่ไม่พอดีเล็กเกินไปทำให้สายของชั้นในรั้งเมื่อต้องรับน้ำหนักของทรวงอก เป็นสาเหตุหลักของความปวดทั้งหมดที่กล่าวมาเลยค่ะ เพียงแค่สาว ๆ เปลี่ยนไซส์ของชุดชั้นในก็จะหายอาการปวดเหล่านั้นไปได้เลย

 สาว ๆ รู้ไหม… ชั้นในถูกไซส์ ได้ทั้งความรู้สึกใส่สบายและสุขภาพดี ๆสาว ๆ รู้ไหม… ชั้นในถูกไซส์ ได้ทั้งความรู้สึกใส่สบายและสุขภาพดี ๆ

การเลือกไซส์ของชุดชั้นในผิดยังมีอันตรายมากกว่านั้นที่สาว ๆ อาจจะคิดไม่ถึง ถ้าชุดชั้นในของสาว ๆ เป็นแบบมีโครงเสริมและมีขนาดเล็กกว่าไซส์ทรวงอก เพราะโครงชั้นในที่กดทับทรวงอกของเราเป็นเวลานาน ๆ จะไปกดทับต่อมน้ำเหลือง  ทำให้เกิดเป็นโรคร้ายได้ ฟังดูแล้วการเลือกไซส์ชุดชั้นในเป็นเรื่องที่ต้องเอาใจใส่มาก ๆ เรื่องหนึ่งของสาว ๆ ทีเดียว

วิธีเลือกไซส์ชุดชั้นใน

สาว ๆ รู้ไหม… ชั้นในถูกไซส์ ได้ทั้งความรู้สึกใส่สบายและสุขภาพดี ๆ วิธีการเลือกไซส์ชุดชั้นใน หลาย ๆ คนก็คงรู้ว่าจะเลือกด้วยสูตรการคำนวนอย่างไรให้ทราบว่าเรามีขนาดหน้าอกเหมาะกับชุดชั้นในไซส์ใด แต่สาว ๆ อาจจะคิดไม่ถึงว่าแบบของชุดชั้นใน การดีไซน์รูปทรงและเนื้อผ้าก็อาจมีส่วนให้ชุดชั้นในตัวนั้นไม่พอดีกับขนาดของเราได้ เมื่อสาว ๆ ไปเลือกซื้อชุดชั้นในก็ควรจะหยิบไปลองแบบละหลาย ๆ ไซส์ที่ใกล้เคียงกัน เลือกชุดชั้นในตัวที่ใส่แล้วให้ความรู้สึกพอดีกระชับกำลังดี ลองขยับและเคลื่อนไหวร่างกายหลาย ๆ ท่าตอนอยู่ในห้องลองดูด้วย เท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ชุดชั้นในที่พอดีตัว ใส่สบายและไม่ทำให้เสียสุขภาพแล้วค่ะ


Photo Credit: herroom.com, pinterest.com, theyallhateus.com, shopstyle.com, bruwho.tumblr.com

Tags: ชุดชั้นใน, สุขภาพ, เสื้อชั้นใน

Leave a comment

LATEST POST