เชื่อหรือไม่ รองเท้าแฟชั่นช่วยเปลี่ยนลุคให้กับคุณได้

Tags: รองเท้า, รองเท้าคัชชู, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าส้นเตี้ย

ไอเท็มชิ้นโปรดของสาว ๆ แต่ละคนนั้นอาจจะแตกต่างกันไป หลายคนชอบเสื้อสวย ๆ หลายคนชอบกางเกงเท่ ๆ หือหลายคนชอบกระเป๋าหรู ๆ แต่อีกไอเท็มหนึ่งที่เหล่าสาว ๆ นักแต่งตัวจะขาดไปเลยไม่ได้นั่นคือ รองเท้าแฟชั่น ไม่ว่าจะด้วยความสวยงาม การออกแบบที่หลากหลาย ประกอบกับราคาที่ไม่แพง จึงทำให้รองเท้าแฟชั่นกลายเป็นสินค้าแฟชั่นที่ได้ความนิยมในหมู่สาว ๆ ทุกช่วงอายุ แต่รองเท้าแฟชั่นมีดีมากกว่าที่คุณคิด เชื่อหรือไม่ว่ารองเท้าแฟชั่นชนิดที่ต่างกันสามารถเปลี่ยนลุคให้กับคุณได้เลยทีเดียว

1.รองเท้าส้นสูง

หากจะพูดถึงรองเท้าแฟชั่นนั้น รองเท้าแฟชั่นอันดับแรกที่เราจะนึกถึงนั่นก็คือ รองเท้าส้นสูง เนื่องจากรองเท้าส้นสูงได้รับความนิยมทั้งในด้านของความสวย ความสง่า และประโยชน์ใช้สอยของมัน รองเท้าแฟชั่นชนิดนี้จะช่วยให้สาว ๆ ดูสวย โดดเด่น ดูเปรี้ยว เฉี่ยว และทำให้ชุดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรีหรือชุดเดรสธรรมดาดูแพงและดูดีขึ้นมาได้

   


2.รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าแฟชั่นเปลี่ยนลุคต่อไปคือรองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ อย่าคิดว่ารองเท้าผ้าใบจะเป็นเพียงรองเท้าสำหรับออกกำลังกายเพียงเท่านั้น เพราะปัจจุบันได้มีการออกแบบรองเท้าผ้าให้มีลวดลายที่สวย ทันสมัย และสวมใส่ในหลาย ๆ โอกาสมากยิ่งขึ้น เช่นหากคุณต้องการเดินห้างในวันสบาย ๆ เที่ยวต่างจังหวัด หรือในวันที่ต้องการลุคสาวเท่ สาวเซอร์ ให้รองเท้าแฟชั่นชนิดนี้ช่วยเปลี่ยนลุคให้กับคุณได้


3.รองเท้าส้นเตี้ย

เหมาะกับวันที่สาว ๆ อยากจะได้ลุคชิล ๆ ดูคูล ในวันง่าย ๆ หรือในวันพักผ่อน เพียงคุสวมคู่กับเสื้อยืด กางเกงขาสั้น หรือชุดเดรสโปร่งกระโปรงยาว ๆ รองเท้าแฟชั่นชนิดนี้จะดึงเอมความเป็นสตรีทเกิร์ลและทำให้คุณดูเป็นสาวสดใสหรือเปลี่ยนลุคเป็นแนวฮิปเตอร์ก็ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

 


4.รองเท้าคัชชู

นี่คือรองเท้าแฟชั่นสำหรับสาวหวานแบบคุณหนูของทุก ๆ คน หากสาวได้มาลองใส่รองเท้าคัทชูสักคู่ เราขอแนะนำว่าควรเป็นสีเรียบ ๆ สดใส เช่น สีไข่ สีเงิน สีฟ้า สีชมพูอ่อน ๆ รองเท้าแฟชั่นชนิดนี้จะช่วยเปลี่ยนเสื้อผ้าของคุณให้ดูหวานขึ้นคุณดูสุภาพ น่ารักสดใสสมวัย และใส่ออกงานต่าง ๆ ได้

เห็นหรือไม่ว่ารองเท้าแฟชั่นแต่ละชนิดนั้นสามารถเปลี่ยนลุคของคุณสาว ๆ ได้ เพียงเลือกรองเท้าแฟชั่นที่เหมาะกับโอกาสและการแต่งตัวในแต่ละวัน จะส่งและเสริมให้คุณดูดี ดูสวย และมั่นใจได้อย่างไม่กังวล รองเท้าแฟชั่นจึงได้กลายเป็ยไอเท็มเด็ดอันดับต้น ๆ ที่สาว ๆ จะต้องหามาไว้ในครอบครอง อีกทั้งเหล่าผู้ผลิตรองเท้าแฟชั่นก็ยังคงออกรองเท้าแฟชั่นรุ่นใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองนักช๊อฟอย่างพวกเรานั่นเอง


Credit Photo: vogue.co.uk, pinterest.com

Tags: รองเท้า, รองเท้าคัชชู, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าส้นเตี้ย

Leave a comment

LATEST POST