เปิดตัวกระเป๋าถือ 4 แบรนด์ดังส่งตรงจากงาน Fashion Week Fall 2017

Tags: กระเป๋า, กระเป๋าถือ, กระเป๋าแฟชั่น

หลังจากงาน Fashion week Fall 2017 จากกรุงมิลานและปารีสได้ผ่านไป ได้มีกระแสฮือฮาในวงการแฟชั่นมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดตัวกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ต่าง ๆ ทำให้สาวกทั้งหลายต้องเตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อม แล้วพุ่งตัวไปที่ช๊อปกันเลยทีเดียว โดยวันนี้เราได้นำกระเป๋าถือแบรนด์ดังถึง 4 แบรนด์ ส่งตรงจากงาน Fashion Week Fall 2017 ที่ผ่านมา มาฝากสาว ๆ กัน

Balenciaga

สำหรับคอลเลคชั่นกระเป๋าถือของ Balenciaga ในปี 2017 นี้ได้เปลี่ยนแหวกแนวจากก่อนเป็นอย่างมาก กระเป๋าถือ Balenciaga โดยเน้นในเรื่องของความเรียบง่ายและไม่มีลวดลายมากนัก ภายใต้คอนเซ็ปกระเป๋าถือสำหรับผู้คนในวัยทำงานที่ต้องการความภูมิฐาน ความเรียบร้อย และความหรูหราที่เรียบง่าย ทำเอาเหล่าสาว ๆ แฟน Balenciaga นั้นต่างแปลกใจและชื่นชอบเป็นอย่างมาก


Chanel

หากจะพูดถึงกระเป๋าถือแบรนด์ Karl Lagerfeld’s Chanel ในงาน Fashion Week Fall 2017 ได้สร้างกระเป๋าถือที่เน้นความแตกต่าง โดดเด่น ทันสมัย และคอนเซ็ปมนุษย์อวกาศ (Rocket Man) เรียกได้ว่าทำเอาทุกคนในงานตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากทั้งในเรื่องของสีสันที่เน้น สีเทา สีขาว สีดำ และเติมเอาความสวยงามด้วยสีสดใสอย่างแดง น้ำเงิน ฟ้า สีโอรส และสีทองเป็นต้น กระเป๋าถือของ Chanel เปรียบได้กับยานอวกาศที่พร้อมจะเดินไปสู่โลกแฟชั่นในอนาคตนั่นเอง

 


Valentine

เป็นกระเป๋าถือแบรนด์หนึ่งที่เน้นในเรื่องของความหวานสมชื่อ Valentine อย่างแท้จริง ภายใต้คอนเซ็ป Valentino’s longtime design ที่จะช่วยเพิ่มความสดใสด้วยสีสัน Pastel ที่สาว ๆ คุ้นเคย เพิ่มความหรูหราด้วยสีเงินและสีทองของสายคล้องไหล่หรือกระดุมต่าง ๆ บนกระเป๋าถือ เหมาะสำหรับสาวหวานที่กำลังหาไอเท็มเด็ดคู่กับชุดราตรีสีสันสดใสเพื่อออกงานได้อย่างมั่นใจ


Gucci

กระเป๋าถือจาก Gucci มาด้วยภายใต้ Signature Bamboo ที่เรียกได้ว่าฉีกแนวจากแบรนด์อื่น ๆ ซึ่งทาง Gucci ได้บอกว่านี่คือกุญแจของความสำเร็จ กระเป๋าถือจาก Gucci จะเน้นการออกแบบขนาดของกระเป๋าให้มีขนาดที่พอดีกับการถือ สามารถใช้งานได้จริง และตกแต่งด้วยลวดลายที่ดูหรูหราให้มากที่สุด เช่น ลายแมลงที่อยู่กระเป๋าถือ กระเป๋าตะกร้าไม้ที่ออกแบบด้ามจับให้ดูเก๋สุด ๆ

กระเป๋าถือจากทั้ง 4 แบรนด์นั้นได้ถูกจับตามองจากสาว ๆ เมืองนอกและบ้านเราเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าไม่มีใครอยากพลาดเทรนด์ใหม่ ๆ สวย ๆ จาก 4 แบรนด์กระเป๋าถือชื่อดังอย่าง Balenciaga, Chanel, Valentine และ Gucci เพราะฉะนั้นเตรียมกระเป๋าตังค์ของคุณให้พร้อมแล้วไปอินเทรนด์ได้เลยค่ะ


Credit Photo: purseblog.com

Tags: กระเป๋า, กระเป๋าถือ, กระเป๋าแฟชั่น

Leave a comment

LATEST POST