3 รุ่นฮิตกระเป๋า Coach ที่ครองใจสาว ๆ ทุกไลฟ์สไตล์

Tags: Coach, กระเป๋าCoach, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพาย

เมื่อพูดถึงกระเป๋าแบรนด์สักแบบที่ทุกคนรู้จัก หนึ่งในนั้นต้องมี กระเป๋า Coach อยู่แน่นอนเลยใช่มั้ยค่ะ เพราะนอกจากราคายังสามารถเอื้อมถึงแล้ว ยังมีรูปแบบมากมายหลายรุ่นให้เราได้เลือกใช้กันอีกด้วย แต่เอ๊ะ! เยอะขนาดนี้หลาย ๆ คนคงเลือกกันไม่ถูกเลยใช่มั้ย เพราะฉะนั้นวันนี้เราได้คัดเลือกกระเป๋าแบรนด์ Coach รุ่นเด็ด ๆ ที่สาว ๆ ห้ามพลาดมากฝากกัน

1. COACH KELSEY SATCHEL

กระเป๋าจาก Coach    

กระเป๋า Coach รุ่น 36625 ซึ่งออกแบบโดย Small Kelsey Satchel ตัวกระเป๋าเป็นผ้าสีกากีที่เน้นลวดลายเอกลักษณ์ของ Coach ตัดเข้ากับสีชมพูของสายสะพาย ยิ่งเพิ่มความหรูหราปนความน่ารัก สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายชุด ไม่ว่าจะเป็นในวันสบาย ๆ ของสาว ๆ หรือวันทำงาน เพราะนอกจากดีไซน์จะเก๋แล้ว ตัวกระเป๋ายังถูกออกแบบมาให้จุของได้เยอะอย่างเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีข้าวของเยอะและมักจะเจอปัญหาหาของในกระเป๋าไม่เจอมากเลยค่ะ


 

2. COACH MINI BENNETT

กระเป๋าจาก Coach    

MINI BENNETT ถูกจัดให้เป็นกระเป๋าถือใบเล็กที่ได้รับความนิยมมากไม่ว่าจะเป็นในหมู่วัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ ภายใต้การออกแบบของดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง BENNETT SATCHEL ที่เลือกเอาความเป็น Coach มาแปลงโฉมให้กลายเป็นรุ่น MINI แต่สามารถจุของได้เยอะอย่างไม่น่าเชื่อ ตัวกระเป๋าผลิตด้วยวัสดุผ้าใบอัดแข็งอย่างดี มีความแข็งแรง เงางาม มาพร้อมกับสายสะพายและหูหิ้วใช้งานได้อย่างหลากหลาย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความทะมัดทะแมงและความคล่องตัว


3. COACH PHOEBE SHOULDER

กระเป๋าจาก Coach  

PHOEBE SHOULDER รุ่นนี้คือถูกออกมาเพื่อเอาใจสาว ๆ ที่ชอบกระเป๋าคล้องไหล่ ตัวกระเป๋าผลิตมาจากวัสดุพิเศษที่เรียกว่า Pebble leather ที่จะให้ทั้งความนุ่ม น้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกสบายไม่หนักเวลาใช้ เหมาะสำหรับเดินทางท่องเที่ยว ช๊อปปิ้ง หรือจะไปต่างประเทศก็ได้ Coach รุ่นนี้ ถูกแบ่งออกเป็ร 3 ช่อง 2 ช่องซ้ายขวาปากกระเป๋าเป็นกระดุมแม่เหล็ก สำหรับช่องตรงกลางจะมีซิปเปิด-ปิดเพื่อป้องกันของสำคัญหล่นหาย ภายในบุด้วยผ้าอย่างดีพร้อมด้วยช่องซิปและช่องสำหรับใส่โทรศัพท์หรืออุปกรณ์ส่วนตัวได้อย่างปลอดภัย

กระเป๋า Coach ทั้งสามรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่สาว ๆ ให้การยอมรับและน่าจับตามมองเป็นอย่างมาก ด้วยความลงตัวทั้งดีไซน์ที่สวยงาม การใช้งานได้หลากหลายและสะดวกสบาย รวมไปถึงราคาที่ไม่สูงมาก ทำให้ครองใจสาว ๆ ไปได้อย่างมากมายเลยค่ะ นอกเหนือจากกระเป๋า 3 รุ่นนี้แล้ว Coach ยังมีกระเป๋าอีกหลายรุ่นที่ไม่ว่าจะถือไปไหน นอกจากจะ Functional แล้วยังเพิ่มความสไตล์ให้กับสาวๆ อีกด้วย เรามาดูลุคอื่นๆกับกระเป๋า Coach กันดีกว่า


Credit Photo: pinterest.com, lookbook.nu

Tags: Coach, กระเป๋าCoach, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพาย

Leave a comment

LATEST POST