4 เคล็ดลับ ไขข้อข้องใจใส่เสื้อโปโลอย่างไรให้ดูดี

Tags: เสื้อ, เสื้อผู้ชาย, เสื้อมีปก, เสื้อโปโล

หากจะพูดถึงในโลกแฟชั่นของคุณผู้ชายจะต้องมีเสื้อสุดฮิตอย่าง เสื้อโปโล ติดอยู่ในชาร์ทของหนุ่มๆอย่างแน่นอน แต่การใส่เสื้อโปโลให้ดูดีที่สุดนั้นอาจจะต้องมีเคล็ดลับเล็กๆน้อยเพื่อเปลี่ยนให้คุณผู้ชายธรรมดาอย่างคุณกลายมาเป็นหนุ่มหล่อโดนใจขึ้นได้

1.เลือกไซต์ให้พอดีตัว

เสื้อโปโลถือว่าเป็นเสื้อที่เกิดมาเพื่อคู่กับหนุ่มๆอย่างแท้จริง แต่ไม่ใช่ว่าคุณจะหยิบเสื้อโปโลแบบไหนไซต์มาใส่ก็ได้ เสน่ห์ของเสื้อโปโลคือความรัดรูปที่กำลังพอดีกับหุ่นและรูปร่างของคุณ ฉะนั้นอย่าเลือกที่ดูเล็กจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้คุณมีเนื้อหนังที่แน่นจนเกินพอดี แต่หากเลือกเสื้อโปโลที่หลวมหรือใหญ่จนเกินไปก็ทำให้ดูเก้งก้าง โคล่งๆ และดูไม่น่ามองเสียเลย ฉะนั้นก่อนซื้อเสื้อโปโลต้องมั่นใจได้ว่าเสื้อโปโลตัวนั้นสามารถรับกับขนาดของหน้าอก ไหล่ แขน และเอวแมนๆของคุณมากที่สุด


2.สีสันมีผลกับคุณ

หากจะพูดถึงสีสันของเสื้อโปโลนั้นถือว่าเป็นเสื้อที่มีให้เลือกจำนวนไม่น้อย ซึ่งในแต่ละวันไม่ว่าจะคุณจะออกงาน เดินห้าง ทำงาน หรือออกเดท คุณจะต้องเลือกเสื้อโปโลให้เหมาะสมกับโอกาสนั้นๆ นอกจากนั้นหากคุณเป็นคนที่ตัวเล็กสามารถเลือกใส่เสื้อโปโลที่มีสว่างจะช่วยให้คุณดูดีขึ้นได้และในทางกลับกันหากคุณเป็นหนุ่มร่างใหญ่สามารถเลือกใส่เสื้อโปโลที่มีสีเข้มจะช่วยอำพรางรูปร่างของคุณได้


3.เข้ากันกับทุกกางเกง

เสื้อโปโลคือเสื้อที่เป็นมิตรกับทุกเครื่องแต่งกาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นหรือขายาง กางเกงยีนส์หรือกางเกงแสลค ก็สามารถจับมาใส่เข้ากับเสื้อโปโลได้อย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนั้นยังรวมไปถึงอุปกรณ์หรือไอเท็มต่างๆอย่าง กระเป๋าสะพาย แว่นกันแดด หรือเสื้อแจ๊คเก็ตดีๆสักตัวก็สามารถทำให้การแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นมาได้


4.ลวดลายช่วยให้ดูดีขึ้นได้

นอกจากสีสันที่มีให้เลือกสรรแล้วเสื้อโปโลยังมีทั้งลายขวาง ลายตรง ลายสก๊อต หรือลายสกรีนต่างๆ ฉะนั้นการแต่งด้วยเสื้อโปโลและใช้ลวดลายเหล่านี้เพื่อช่วยอำพางรูปร่างหรือเพิ่มสไลล์ในการแต่งตัวให้กับคุณจึงไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด

เพียงคุณลองนำเคล็ดลับต่างๆเหล่านี้มาปรับเปลี่ยนให้เข้ากับเสื้อโปโลที่คุณมีอยู่ ดีไม่ดีอาจจะทำให้คุณกลายเป็นคนที่ติดการสวมเสื้อโปโลไปเลยก็เป็นได้


ZALORA’s Picks


Credit Photo: Pinterest.com, sofistyfashionpics.us, yourlookbookmen.tumblr.stfi.re

Tags: เสื้อ, เสื้อผู้ชาย, เสื้อมีปก, เสื้อโปโล

Leave a comment

LATEST POST