5 ข้อแนะนำในการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์สำหรับสาว ๆ

Tags: กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเงิน

กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายของคุณผู้หญิงไปแล้ว จึงทำให้หลายแบรนด์ผลิตกระเป๋าสตางค์ออกมาเพื่อทำการแข็งขันในตลาดแฟชั่นเป็นจำนวนมาก จนอาจจะทำให้คุณผู้หญิงหลายคนไม่รู้ว่าจะเลือกหาเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์อย่างไรดี วันนี้เรามีข้อแนะนำในการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์สำหรับคุณผู้หญิงฝากกัน

1. Practical

อย่ามองหากระเป๋าสตางค์แค่ความสวยงาม แน่นอนว่าสาวๆมักจะเลือกซื้อของใช้จากความสวยงามเป็นหลัก ความสวยงามถูกใจเป็นสิ่งที่ดีแต่ไม่ควรเอามาเป็นที่ตั้งหลักในการเลือกซื้อเลือกหากระเป๋าสตางค์ เพราะต้องไม่ลืมว่ากระเป๋าสตางค์เป็นสิ่งที่เราต้องใช้และติดตัวอยู่ตลอดเวลา หากมีดีแค่ความสวยงามแต่ไม่สามารถบรรจุธนบัตรหรือบัตรต่างๆได้อย่างครบถ้วนและไม่มีความคงทน อาจจะทำให้คุณต้องเสียเงินซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ในทุกๆเดือนได้


2. Material

รู้จักชนิดกระเป๋าสตางค์ของตนเองเสียก่อน กระเป๋าสตางค์แต่ละชนิดจะมีความแตกต่างกันของหนังหรือผ้าที่นำมาผลิตเป็นกระเป๋าสตางค์ ฉะนั้นก่อนซื้อกระเป๋าสตางค์จะต้องทราบเสียก่อนว่ากระเป๋าสตางค์ที่คุณเลือกนั้นผลิตมาจากหนังชนิดใด ผ้าชนิดใด หรือพลาสติกแบบใด เพื่อให้สามารถใช้งานและดูแลรักษาได้อย่างถูกวิธี จะช่วยยืดอายุการใช้งานกระเป๋าสตางค์ของคุณและคงความสวยงามได้มากยิ่งขึ้น


3. Adaptable

เลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ที่ใช้ได้หลายโอกาส หากคุณต้องใช้กระเป๋าสตางค์เพื่อออกงานสังคม งานเลี้ยง หรือมีเสื้อผ้าหลายแบบ ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ที่มีความเป็นกลาง เช่น สีสันกลางๆ สีดำ สีขาว สีเสื้อ สีหนัง เป็นต้น รวมไปถึงการดีไซน์ที่ดูดี สวยงาม มีความแวววาวบ้างเล็กน้อย เพื่อให้สามารถนำกระเป๋าสตางค์ใบโปรดไปออกงานทันทีเมื่อคุณต้องการได้


4. Size

ขนาดของกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสตางค์ถือว่าเป็นกระเป๋าที่คุณจะต้องมีติดตัวอยู่เสมอ ฉะนั้นคุณต้องมั่นใจว่าขนาดของกระเป๋าสตางค์จะไม่เป็นปัญหาในการพกพารวมไปถึงการใส่สตางค์หรือบัตรที่จำเป็น กระเป๋าสตางค์ที่เล็กไปก็ใส่ของได้น้อยแต่หากเป็นกระเป๋าสตางค์ที่ใหญ่เกินไปก็อาจจะต้องใส่กระเป๋าถือไม่ได้ ให้เลือกกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณตลอดทั้งวันให้มากที่สุด


5. Quality

ซื้อของแท้ดีที่สุด กระเป๋าสตางค์ถือว่าเป็นสินค้าแฟชั่นอีกชนิดหนึ่งที่มีการก๊อปปี้งานออกมาเป็นจำนวนมาก จึงอาจจะทำให้สาวๆลังเลว่าจะซื้อของแท้ไปเพื่ออะไรแต่ในความจริงแล้ว กระเป๋าสตางค์ของแท้นั้นดีกว่าเห็นๆไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม ความคงทน รับประกันการใช้งาน รวมไปถึงสมนาคุณต่างๆที่คุณสามารถหาได้จากตัวแทนจำหน่ายกระเป๋าสตางค์แท้ๆเท่านั้น

รู้อย่างนี้อย่าลืมมองหากระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสมกับการใช้งานและสไตล์ของเราสักใบนะคะ

ZALORA’s Picks


Credit Photo: henribendel.com, alitems.com, angelsstyle.tumblr.com, everhandmade.com, shopsheezus.com

Tags: กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเงิน

Leave a comment

LATEST POST