3 ลุคขึ้นเครื่องสุดชิค สวยมีสไตล์แต่ใส่สบายสุด ๆ

Tags: comfy, travel

ใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลายคนคงเริ่มจองตั๋วเครื่องบิน เริ่มทำแพลนไปเที่ยวกันแล้ว แต่การต้องเดินทางเป็นเวลานาน ๆ อาจเป็นเรื่องแสนทรมานของใครหลายคน ดังนั้นถ้าเราแพลนการแต่งตัวให้เหมาะกับการนอนหรือนั่งนาน ๆ เอาไว้ก่อน ก็จะช่วยลงดีกรีความทรมานไปได้เยอะเลย วันนี้เราเลยรวบรวมเอา 3 ลุค 3 สไตล์ที่นอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังดูชิคสุด ๆ มาเป็นไอเดียให้ทุกคนกัน

1. Kinda Boho

800x500_blog_comfy_flight_251116_w_boho-jpg

1. แจ็คเก็ต Pretty Korea, 2.รองเท้าบู๊ท Velvet, 3.เสื้อแขนยาว ZALORA, 4.กางเกงยีนส์ Pretty Korea, 5.นาฬิกาข้อมือ KENZO, 6.กำไลข้อมือ Something Borrowed, 7.กระเป๋า Mango

ใครที่อยากแต่งตัวให้เข้าธีมกับประเทศแถบโมรอคโค หรือชอบแต่งตัวสไตล์ชนเผ่าเก๋ ๆ ไม่เหมือนใคร โบโฮเป็นสไตล์ที่เหมาะมาก ลองเลือกเสื้อผูกเชือกที่กำลังฮิต ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีดำและบู๊ทสีเดียวกันทำให้ขาดูยาว เพิ่มดีเทลความโบโฮด้วยกระเป๋าพู่และเสื้อคลุมลายปักสุดชิคแถมกันหนาวได้ด้วย เติมเครื่องประดับทอง ๆ อีกหน่อย สวยสุดบนเครื่องบินแน่นอน

2. Rock Chic

800x500_blog_comfy_flight_251116_w_rock-jpg

1.แจ็คเก็ต Something Borrowed, 2.แว่นกันแดด TOM FORD, 3.รองเท้าบู๊ท ZALORA, 4.ชุดเดรส Something Borrowed, 5.นาฬิกาข้อมือ KENZO, 6.กำไลข้อมือ Something Borrowed, 7.กระเป๋า Something Borrowed

สำหรับสายร็อคสไตล์ London Girl ก็สามารถดูร็อคแต่สบายตัวได้ในเวลาเดียวกันนะคะ ลองเลือกเสื้อผ้าที่คัตติ้งยังคงความเท่แบบร็อค ๆ ไว้ แต่ใช้ผ้าที่ใส่สบายอย่างผ้ายืดหรือผ้าฝ้าย แมทช์กับเครื่องประดับสีเงิน จะให้ลุคที่ดูดิบเท่กว่าสีทอง ที่ขาดไม่เลยสำหรับขาร็อคคือบู๊ท แนะนำให้เลือกทรง Chelsea ส้นเตี้ยเพราะใส่สบาย อุ่น แถมใส่ง่ายถอดง่ายอีกด้วย

3. Sports Luxe

800x500_blog_comfy_flight_251116_w_sport-jpg

1.เสื้อคลุม Something Borrowed, 2.เสื้อครอป ZALORA, 3.กางเกงจอกเกอร์ ZALORA, 4.รองกีฬา Nike, 5.กระเป๋า ZALORA, 6.นาฬิกาข้อมือ KENZO, 7.หมวก Converse

ไม่มีอะไรใส่สบายไปกว่ากางเกง Jogger กับเสื้อยืดอีกแล้วคะ แมทช์กับรองเท้ากีฬาเท่ ๆ กับหมวกอีกสักใบ คลุมด้วยคาดิแกนอีกหน่อย ก็ได้ลุคแบบสาวนิวยอร์คสุดแอคทีฟที่นอกจากจะดูชิคมีสไตล์แล้วยังใส่สบายสุด ๆ ไม่ว่าไฟลท์จะกี่ชั่วโมงก็ไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ เห็นไหมค่ะว่าอยากสวยก็ไม่จำเป็นต้องทนเสอมไปนะคะ เพราะ 3 ลุคนี้นอกจากจะชิคอินเทรนด์สุด ๆ  แล้ว ยังใส่สบายอีกด้วย สวยปังได้ทุกทริป จัดไปเลยค่ะ

Tags: comfy, travel

Leave a comment

LATEST POST