4 ไอเดียแต่งตัวสวยเป๊ะแบบ “Effortless” ง่ายๆ

Tags: effortless

เป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวยค่ะ!! ถึงแม้ว่าเราอาจจะมีอาการขี้เกียจกันบ้าง ตื่นสายแต่งตัวไม่ทันบ้าง ยิ่งช่วงหลังจากหยุดบาวแบบนี้ ยิ่งเหนื่อยกันเข้าไปใหญ่ แต่ก็ห้ามปล่อยตัวให้ทรุดโทรมเด็ดขาด ไม่งามค่าา วันนี้เราเลยเอาไม้ตายง่าย ๆ 4 วิธี ที่จะช่วยให้ outfit ของคุณดูชิค แมทช์ยังไงก็เข้ากันแน่นอน ดูสวยเป๊ะแบบไม่ได้ตั้งใจ แบบมันสวยเองอ่ะค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า

1. When in Doubt, Go Single Colour

ใช่แล้วค่า การแต่งตัวคุมโทนสีเดียวกันทั้งตัวจะช่วยให้คุณไม่ต้องคิด เพิ่งแค่หยิบๆอะไรก็ได้ที่โทนสีใกล้ๆกันมาแมชท์ ยังไง๊ ยังไง ก็เข้ากันค่ะ ถึงจะง่ายขนาดนี้ แต่ความเก๋นี่ระดับสิบนะคะ คอนเฟิร์ม

เสื้อยืดจาก Something Borrowed | กางเกงขายาวจาก Mango

เสื้อแขนสั้นจาก ZALORA | กางเกงห้าส่วนจาก Something Borrowed

2.Single-piece, please!

การเลือกเสื้อผ้าที่สวยครบจบในชุดเดียว อย่างจั๊มพ์สูทหรือเดรสนี่คือเซฟเวลาไปเยอะมากกกกก เพราะมันไม่ต้องแมทช์ค่ะคุณขา เอาเวลาไปแต่งหน้า หาข้าวเช้าทานกันดีกว่าค่ะ เริ่ดดดดดด

จั๊มพ์สูทจาก ZALORA

ชุดเดรสจาก ZALORA

3.Bold Accessories Are The Key

วันขี้เกียจๆ บางทีเราจะอยากแต่งตัวง่ายๆ แบบเสื้อยืด กางเกงยีนส์บ้าง แต่อย่าลืมเพิ่มความชิคด้วยaccessories งามๆ เด่นๆ อย่างกระเป๋า รองเท้าสีเจ็บๆ แว่นกันแดด หรือเครื่องประดับดีไซน์เก๋ แค่นี้ก็ช่วยอัพลุดให้ดูเป็นแฟชั่นนีสต้าตัวจริงได้แล้ว

กระเป๋าคลัทช์จาก ZALORA

กระเป๋าแต่งฟรินจ์จาก VARA

4.High Heels are girl best friend

รองเท้าส้นสูงกับผู้หญิงนี่ถือเป็นของคู่กันค่ะ ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องมีติดบ้านไว้อยู่แล้ว ในวันที่ขี้เกียจ ๆ แล้วเลือกแต่งตัวชิล ๆ สบาย ๆ แบบกางเกงยีนส์ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต การใส่ส้นสูงเพิ่มเข้าไปจะทำให้ดูชิคขึ้นเป็นกองเลยค่ะ ดูสวยแบบไม่ได้ตั้งใจ มันสวยเองช่วยไม่ได้ เริ่ดจริง ๆ ค่ะ

แต่งตัวสวยเป๊ะแบบ “Effortless”

รองเท้าส้นสูงจาก Kurt Geiger

รองเท้าส้นสูงจาก Nine West

แค่นี้ความขี้เกียจ หรือวันที่มีเวลาน้อยก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อความสวยของสาวๆอีกต่อไป ชิค เป๊ะไม่มีหลุดได้ทุกวันแบบ effortless ไม่ต้องคิดมาก ชีวิตดี๊ดีย์

Photo Credit: www.pinterest.com, www.chrisellefactor.com, www.bloglovin.com, www,thrtrendspotter.net, www.peralonly.com, www.wodrobmagazine.com, www.brandalley.com, www.fashiongum.com, www.trendtowear.com, www.stealthelook.com, www.paris2london.tumblr.com

Tags: effortless

Leave a comment

LATEST POST