ไอเดียของขวัญเก๋ ๆ สำหรับคุณผู้หญิง

Tags: gift guide

เข้าสู่ช่วงเทศกาลปลายปีอย่างปีใหม่และคริสต์มาสแบบนี้ คงเป็นช่วงที่หลายคนวิ่งหาของขวัญให้คนพิเศษไม่ว่าจะเป็นแฟน ครอบครัว หรือว่าเพื่อน ๆ กับให้ขวับ แต่ให้ของขวัญกันมาเป็นหลายสิบปีแบบนี้  บางทีมันก็ตัน คิดไม่ออกเลยว่าปีนี้จะให้อะไรดี เครียด!! วันนี้เราเลยรวบรวมไอเทมเก๋ ๆ ที่เหมาะกับวัยรุ่นและที่เหมาะกับผู้ใหญ่มาเป็นไอเดียในการเลือกของขวัญให้ทุกคนกัน มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

For Teens

1.ชุดเดรสสีสดใส

ชุดเดรสสีสันสดใสเนี่ยแหละค่าาาา เหมาะกับเพื่อนสาวที่สุด!! แนะนำเป็นทรง Fit & Flare เพราะไม่ว่าเพื่อนสาวจะหุ่นแบบไหนก็เอาอยู่ทั้งนั้น ช่วยให้ดูรูปร่างดี เหมาะกับหลายโอกาส  เลือกที่ผ้าดี ๆ หน่อย รับรองเพื่อนได้ใส่บ่อย ๆ แน่นอน

2. กระเป๋าสะพายข้างทรงสวย

กระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่ นอกจากจะทรงสวยแล้ว ยังให้อิสระสาว ๆ ขนได้ทุกอย่างที่ต้องการ ช่วง Festive แบบนี้ ลองเลือกสีแดงเข้มเข้ากับเทศกาลช่วงปลายปี ดูหรูหราแต่ไม่เบื่อ แถมยังสุภาพใช้ได้หลากหลายโอกาส

3. เครื่องสำอาง

แนะนำให้เลือกเป็นลิปสติกจะง่ายและปลอดภัยมากที่สุดค่ะ ก่อนจะเลือกก็ต้องดูสีผิวและสไตล์ของเพื่อนนิดนึง หรือถ้าไม่ชัวร์ จัดเป็นเซตไปเลยค่ะ รองรับว่าเพื่อนฟิน ร้องกรี๊ดกร๊าดแน่อนอน

4. แว่นกันแดด

ไอเทมเซเลปมันก็ต้องแว่นกันแดดเลยต่ะ เลือกดีไซน์โฉบเฉี่ยวเหมาะกับสาวเปรี้ยว ช่วยเพิ่มความ Edgy ให้กับทุกลุค เหมาะจะซื้อเป็นของขวัญให้กับเพื่อนตัวจี๊ดในแก๊งส์ หรือจะเลือกทรงคลาสสิคก็ได้ แบบเซฟ ๆ

5. รองเท้าส้นสูง

ผู้หญิงกับส้นสูงนี่ถือเป็นของคู่กัน แนะนำเป็นรองเท้าส้นเตารีดสูงปานกลางใส่สบาย ไม่เมื่อย แต่ดูสวยมีสไตล์ ลองเลือกดีเทลสายคาดสุดคลาสสิกสิคะ ใส่ได้อีกนาน จะเพื่อน จะแฟนต้องฟินแน่ ๆ

For Grown-ups

1. ชุดเดรสคัตติ้งสวย ๆ

อยากอยากเพิ่มความหรูหรา คัตติ้งต้องเป๊ะ ต้องเนี้ยบเท่านั้นค่ะ นอกจากจะช่วยให้ดูดีมีระดับแล้ว ยังทำให้ดูรูปร่างดีอีกด้วย เลือกสีไม่ฉูดฉาดมาก  จะได้ใสได้บ่อย ๆ เหมาะกับหลากหลายโอกาส

2. นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

นาฬิกาข้อมือถือเป็นของมีค่าน่าสะสมค่ะ แถมยังเป็นเครื่องประดับที่สามารถใส่ติดตัวได้ทุกวัน ควรจะเลือกแบบที่มีแบรนด์ ถึงราคาจะสูงหน่อย แต่ในระยะยาวมูลค่าจะไม่ตก เหมาะจะเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษอย่างคนในครอบครัวค่ะ แนะนำเป็นสายเหล็กเพราะคงทนแถมเหมาะกับทุกคน

3. แว่นตากันแดดแบรนด์เนม

สำหรับใครที่อยู่สาย Hi-end  เราขอแนะนำแว่นกันแดดแบรนด์เนมเลยค่ะ ดูหรู สง่างาม มีสไตล์ และยังช่วยป้องกันดวงตาจากรังสียูวีได้ด้วย สำหรับผู้ใหญ่แนะนำเป็นสีพื้น ๆ อย่างสีดำหรือสีชาดีกว่าค่ะ ถ้าเลือกแบบจี๊ดจ๊าดเคลือบปรอท อาจจะไม่ค่อยถูกใจคนรับ แต่ถ้าอยากให้มีดีเทลความเก๋ ลองเลือกแบบที่ปลายแหลม ๆ แบบ Cat-eye ก็ได้ค่ะ ได้ใช้แน่ ๆ   รับรองว่าคนรับต้องเป็นปลื้มสุด ๆ

4. กระเป๋าทรงคลาสสิก

เสื้อยืดผ้าคอตตอนใส่สบาย สกรีนลาย Jump Man โดดเด่นด้วยเท็กซ์เจอร์ลายนูน ให้คุณแมตช์กับทุกชุดได้อย่างลงตัว

5. รองเท้าส้นสูง

ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ การใส่ส้นสูงก็เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้หญิงค่ะ โดยเฉพาะ Working woman ทั้งหลาย เพราะจะทำให้ลุคดูชาร์ปมาก ๆ ดังนั้นให้รองเท้าเป็นของขวัญนี่คือดีแน่นอน พยายามเลือกสีพื้นอย่าง ดำ น้ำตาล ครีม ที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ใส่ได้จะดีที่สุดค่ะ

Tags: gift guide

Leave a comment

LATEST POST