“Lady in Red” รวมลุคแดงสุดฮอต เริ่ดรับตรุษจีน

Tags: CNY, red, คุมโทน

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับวันตรุษจีน พอนึกถึงตรุษจีน สีแรกที่เด้งขึ้นมาเลยก็คงจะหนีไม่พ้นสีแดง เพราะนอกจากจะเข้ากับเทศกาลแล้ว ก็ยังถือเป็นสีนำโชคสำหรับชาวจีนอีกด้วย แน่นอนว่าหลายคนก็อาจจะอยากหยิบไอเทมสีแดงแรงฤทธิ์ทั้งหลายมาใส่กันในช่วงนี้ให้เข้ากับบรรยากาศ วันนี้เราเลยรวมลุคเริ่ด ๆ สีแดงจี๊ดจ๊าดมาเป็นไอเดียให้ทุกคนแล้ว รับรองเกร๋สุดในตรุษจีนนี้

Whole Red: แดงแล้วต้องแดงให้สุด

สำหรับสาวสายแข็งที่อยากจะแดงตั้งแต่หัวจรดเท้า เชิญทางนี้เลยค่าาาาา รับรองว่าลุคแดงทั้งตัวนี้จะทำให้คุณโดดเด่นมากกว่าใครเลยทีเดียว แถมยังอัพลุคให้ดูเป็นสาวมั่นใจ ดูสตรองสุด ๆ แนะนำว่าเติมเครื่องประดับทอง ๆ เข้าไปหน่อย นอกจากจะดูไฮโซสุด ๆ แล้ว ตามความเชื่อยังถือว่าสีทอง เป็นสีรับทรัพย์อีกด้วย จัดไปค่ะๆ

—— 

—– 

ZALORA’s Inspired


ชุดเดรสจาก ZALORA | กระเป๋าจาก DBag by Mirror dress


Mixed Red: มิกซ์ แอนด์ แมทช์ ซะหน่อย

สำหรับใครที่กลัวว่าการใส่แดงทั้งตัวมันจะแดงเกิ๊น ดูเว่อร์วังไป ก็ลงดีกรีลงมานิดนึงด้วยการใส่สีแดงคู่ไปกับสีอื่น ๆ อย่าง ขาว ดำ หรือ ยีนส์ ก็เริ่ดได้เหมือนค่ะ แถมถ้ามั่นใจกว่า รับรองว่าจะดูมีเสน่ห์กว่า เติมปากแดงเข้าไปหน่อย หื้มมม แซ่บลื๊มมมมมมม

 —–

 —–

ZALORA’s Inspired


เสื้อคลุมจาก Something Borrowed | ชุดเดรสจาก Something Borrowed


Red Element: คอมพลีคลุคให้เริ่ดด้วยสีแดง

ส่วนใครที่ไม่ชอบใส่สีแดงหรือรู้สึกว่าสีแดงไม่ค่อยเข้ากับตัวเองเท่าไหร่นัก ก็ยังสามารถแต่งตัวให้เค้ากับบรรยากาศได้นะคะ แค่สาว ๆ แต่งตัวตามสไตล์ที่ตัวเองชอบเลยแล้วเพิ่มดีเทลสีแดงเล็ก ๆ น้อย ๆ กรุบกริบ ๆ เข้าไปในชุด ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋า ผ้าพันคอ หรือแม้แต่ปากแดง เท่านี้ก็เริ่ดละ “small things but make a big difference” นะคะ

 ——

 —-

ZALORA’s Inspired


“Lady in Red” รวมลุคแดงสุดฮอต เริ่ดรับตรุษจีน

เสื้อสูทจาก Hamburger Studio | กางเกงจาก Hamburger Studio


อัพเดทลุคเริ่ด ๆ กันแล้ว ก็หวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียดี ๆ ไปลองมิกซ์แอนด์แมทช์กันดูนะคะ จะใส่คนเดียวก็เก๋ หรือจะชวนเพื่อน ชวนซิสมาใส่ด้วยกันเป็นแก๊งส์ก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่มีชุดแดง เชิญทางนี้เลย มาช้อปกับเราได้นะคะ รับรองว่าคุณจะต้องเลิศจนคนมองเหลียวหลังแน่นอน

Photo Credit: www.pinterest.com, www.harpersbazaar.com, www.whowhatwear.com, www.fashiongum.com, www.glamradar.com

Tags: CNY, red, คุมโทน

Leave a comment

LATEST POST