5 รองเท้าที่คุ้มค่าแก่การลงทุน สาว ๆ ทุกคนควรมี!

Tags: must-haves, wardrobe-essentials

รองเท้ากับผู้หญิงก็เหมือนของคู่กัน ตราบใดที่ยังมีเงิน เราก็จะซื้อมันไปเรื่อย ๆ มีกี่คู่ก็ไม่เคยพอเลยจริง ๆ แต่ว่าเคยไหมคะที่ซื้อมาแล้วใส่แค่ทีสองที เสร็จแล้วก็เก็บไว้ในตู้เป็นคู่ที่ถูกลืม เสียดายตังที่สุด! วันนี้เราเลยอยากจะนำรองเท้า 5 คู่ 5 สไตล์สุดคลาสสิกที่ควรค่าแก่การลงทุนที่สุด ซื้อไว้รับรองว่าใส่ได้ไปอีกนาน คุ้มแน่นอน ไปดูกันเลย

1. Sophisticate Black Pumps

รองเท้า must-have ของผู้หญิงทุกคนเลยคือส้นสูงดำค่ะ แนะนำว่าให้เลือกเป็นทรงหัวแหลมจะเปรี้ยวมาก และดูไม่จริงจังเกินไป จะใส่ไปไหนก็ได้ตั้งแต่ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ แต่ถ้าใครไม่ชอบหัวแหลม อาจจะใส่แล้วเจ็บเป็นทรงเปิดนิ้ว peep-toe ก็สวยเหมือนกัน แต่ว่าทรงที่ไม่แนะนำเลยคือหัวตัดเหลี่ยม ๆ ป้ามาก ไม่เอานะคะ

 

— 


ZALORA’s Picks


2. Classic Nude Heels

มาถึงคู่ที่สองที่ควรมีติดตู้ไว้มาก ๆ รับรองว่าได้ใส่ไปอีกนานคือรองเท้าส้นสูงที่มีสีใกล้เคียงกับสีผิวของสาว ๆ เพราะจะช่วยต่อขาให้ดูยาวววว เรียวววววว นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทยังคอนเฟิร์มว่าเทคนิคนี้เวิร์คมาก ต้องมีค่ะต้องมี

 —-

 —-


ZALORA’s Picks


3. Everyday Ballet Flats

ถึงจะอยากสวย อยากขายาวมากแค่ไหน ก็ต้องมีวันที่แอคทิวิตี้ไม่เหมาะกับการใส่รองเท้าส้นสูง หรืออยากจะสบาย ๆ ให้เท้าได้พักบ้าง บัลเล่ต์แฟลตคือคำตอบค่ะ ใส่ได้ทุกวัน แมทช์กับอะไรก็เข้า แถมมีให้เลือกมากมายหลายแบบ สามารถเลือกให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้ไม่อยากเลย

 —

 —


ZALORA’s Picks


4. Sleek Loafers

มาถึงอีกคู่ที่ไม่ใช่ส้นสูงแต่ควรมีค่ะ นั่นก็คือโลฟเฟอร์สุดคลาสสิคนั่นเอง โดยเฉพาะปีนี้ที่แบรนด์ Gucci ออกรองเท้าโลฟเฟอร์รุ่นใหม่ ยิ่งทำให้ฮอตฮิตติดลมบนไปอีก สาว ๆ สามารถครีเอทแบบ girl boss หรือแนวเรโทร วินเทจ อะไรได้หมดจากโลฟเฟอร์ แค่มิกซ์แอดน์แมทช์กับเสื้อผ้าให้ดี รับรองว่าเกร๋แถมใส่สบายด้วย

—–

—-


ZALORA’s Picks


5. White Sneakers

Need I say more คะ สำหรับรองเท้าผ้าใบขาว เชื่อเลยว่าตอนนี้หลายคนอาจจะมีอยู่ที่บ้านมากกว่า 1 คู่ก็ได้ เพราะเป็นเทรนด์ฮอตมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แถมปีนี้ก็ยังปังอยู่ แต่จริง ๆ แล้วรองเท้าขาวถือเป็นไอเทมคลาสสิกที่มีมานานแล้ว และชอบกลับมาเป็นกระแส เป็นเทรนด์อยู่เรื่อย ๆ ด้วยความง่ายในการแมทช์ และความทะมัดทแมงเหมาะกับหลายโอกาส คือมีไว้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอน

 

—–


ZALORA’s Picks


Tags: must-haves, wardrobe-essentials

Leave a comment

LATEST POST