Valentine Gifts For Her ผู้หญิงอยากได้อะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์?

Tags: gift guide, valentine

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ปัญหาหนักอกหนักใจของใครหลายคนคงจะหนีไม่พ้นการหาของขวัญที่ดีที่สุดให้กับคนพิเศษในเทศกาลสุดพิเศษ วันนี้เราเลยจะมาช่วยคุณคิด ช่วยหาไอเดียของขวัญว่าจะเป็นอะไรดี แนะนำให้เริ่มจากการดูว่าคนรักของคุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหน สายหวานมุ้งมิ้งน่าทนุถนอม สายสปอร์ตเกิร์ลลุย ๆ หรือเป็นตัวแม่เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด

 1.รองเท้าส้นสูง จาก Steve Madden | 2.ชุดเดรสจาก ZALORA | 3.กระเป๋าจาก David Jones | 4.รองเท้าส้นสูงจาก NINE WEST | 5.สลิปเดรส จาก Something Borrowed  | 6.บราผ้าซาติน จาก L’VEDA Prive’ | 7.นาฬิกาข้อมือ จาก KENZO | 8.เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ต จาก Dapper | 9.รองเท้าผ้าใบ จาก New Balance

 

สำหรับสาวสายหวาน

1.รองเท้าส้นสูงกำมะหยี่ จาก Steve Madden – ใครสายเปย์ขอเชิญทางนี้ เพราะรับรองว่าแฟนจะต้องกรี๊ดกร๊าดต้องเปิดมาเจอรองเท้าคู่นี้  ดีเทลกำมะหยี่ที่กำลังอินเทรนด์สุด ๆ อัพเลเวลลุคสุดไฮโซมาก บวกกับสีชมพูอ่อนมุ้งมิ้งเข้ากับบุคลิค รับรองว่าแฟนจะฟินมาก

2.ชุดเดรสพิมพ์ลายดอกไม้ จาก ZALORA – ผู้หญิงกับเสื้อผ้าถือเป็นของคู่กัน สำหรับผู้หญิงหวาน ๆ ลองเลือกเดรสที่ดูเฟมินีน ตกแต่งลายลายดอกไม้ เสริมความเก๋ด้วยดีไซน์คอตั้งจากแบรนด์ ZALORA รับรองว่าคนรับต้องถูกใจแน่นอน

3.กระเป๋าสะพายข้างทรงหกเหลี่ยม จาก David Jones – กระเป๋าถือเป็นของที่ได้ใช้บ่อย ๆ ได้ใช้ทุกวัน ยิ่งถ้าดีไซน์เก๋ ๆ แบบกระเป๋าจาก David Jones ใบนี้แล้วเนี่ย รับรองว่าต้องกลายเป็นกระเป๋าใบโปรดแน่ ไซส์กำลังพอดีใหญ่พอจะใส่กระเป๋าตังใบยาวได้ แต่ไม่ใหญ่เทอะทะเกินไป ใช้ได้หลายโอกาส คุ้ม ๆ

สำหรับสาวสุดเซ็กซี่

4.รองเท้าส้นสูงผูกเชือก จาก NINE WEST – รองเท้าส้นสูงสำหรับสาว ๆ มีกี่คู่ก็ไม่เคยพออยู่แล้ว สำหรับสาวเปรี้ยว แฟชั่นนิสต้าจ๋า ๆ ขอแนะนำเป็นส้นสูงสีดำโดดเด่นด้วยดีไซน์ผูกเชือก หัวเข็มขัดสีทอง พร้อมดีเทลคัดเอ้าท์ ยิ่งมาจากแบรนด์ดังอยาก NINE WEST แล้ว ใครได้ก็ต้องฟินกระจายกันทั้งนั้น

 –

5.สลิปเดรสจาก Something Borrowed – ชุดเดรสดีไซน์ด้วยโทนสีเรียบคลาสสิคเพิ่มเสน่ห์เย้ายวน ผ้าซาตินเรียบลื่น เงางามยิ่งทำให้ดูเซ็กซี่ รับรองว่าสาวเปรี้ยวทุกคนต้องปลื้มเดรสตัวนี้

 –

6.บราผ้าซาตินสุดเซ็กซี่ จาก L’VEDA Prive’ – บราที่ดูเซ็กซี่ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกไม้เสมอไป บราผ้าซาตินเรียบรื่น แต่งด้วยเส้นสปาเก็ตตี้ตัวนี้ นอกจากจะเพิ่มความรู้สึกเซ็กซี่แล้ว ยังดูเรียบหรู ไฮโซอีกด้วย สาว ๆ คนไหนได้รับก็เหมือนได้รับคำชมว่าคุณช่างเป็นผู้หญิงสวยคลาสซี่ที่ดูเซ็กซี่จริง ๆ

สำหรับสาวสายสปอร์ต

7.นาฬิกาข้อมือจาก KENZO – นาฬิกาข้อมือถือเป็นตัวเลือกสุดคลาสสิคเวลานึกถึงการให้ของขวัญ สำหรับผู้หญิงที่ชอบอะไรสปอร์ต ๆ หน่อย เราขอแนะนำเป็นแบรนด์ KENZO เพราะมีความเท่ ยูนีค มีกลิ่นอายสปอร์ตนิด ๆ แต่มากเกินไป แถมยังสีสันสดใสเหมาะกับสาว ๆ กำลังดีเลย

 –

8.เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ต จาก Dapper – หลายคนชอบคิดว่าสาวแนวสปอร์ตจะชอบอะไรแมน ๆ ดูลุย ๆ แต่ยังไงผู้หญิงก็คือผู้หญิง มีความเฟมินีนเสมอ ดังนั้นเสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ตแพทเทิร์นสปอร์ต แต่ตกแต่งด้วยลายปักกุหลาบและใช้สีชมพูแดงเป็นหลัก จึงเหมาะกะเป็นของขวัญให้กับสปอร์ตตี้เกิร์ลของคุณมาก ๆ

 –

9.รองเท้าผ้าใบจาก New Balance – แน่นอนว่าสายสปอร์ตกับรองเท้าส้นสูงไม่ใช่ของคู่กัน ดังนั้นเราจึงอยากจะแนะนำเป็น รองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ New Balance แพทเทิร์นคลาสสิคของรุ่น 996 ที่รองรับความนุ่มสบาย ดูมินิมอลเก๋ไก๋ ใครบ้างจะไม่ชอบ

Tags: gift guide, valentine

Leave a comment

LATEST POST