6 ไอเดียออกเดทแบบใหม่ ๆ สำหรับคู่รักสไตล์คุณ

Tags: couple, date, valentine

ใกล้วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักเข้ามาทุกทีแล้ว ช่วงเวลาพิเศษนี้คงเป็นช่วงเวลาที่คู่รักหลาย ๆ คู่ให้ความสำคัญและอยากใช้เวลาด้วยกันให้มากที่สุด การออกเดทสุดสวีทในช่วงวาเลนไทน์ในรูปแบบเดิม ๆ อย่างการไปทานอาหารในสถานที่โรแมนติก ดูหนัง ฟังเพลง แค่ฟังก็รู้สึกน่าเบื่อเอาซะแล้ว ถ้าอย่างนั้นหากคู่ไหนยังคิดไม่ออกว่าจะไปไหน ทำอะไรดี ลองมาดูไอเดียการออกเดทในสไตล์ใหม่ ๆ สำหรับคู่รัก 3 แบบ 3 สไตล์ ที่เรานำมาฝากวันนี้กัน

 

คู่รักสาย Sport  

1 ชวนมาออกกำลังกายด้วยกัน

6 ไอเดียออกเดทแบบใหม่ ๆ สำหรับคู่รักสไตล์คุณ

สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ที่หลงใหลในการออกกำลังกาย เล่นกีฬา หรือชอบกิจกรรมแนวแอคทีฟ แอดเวนเจอร์ ลองชวนกันมาออกกำลังกายในช่วงเวลาวันวาเลนไทน์ดูกันนะคะ แต่การออกกำลังแบบธรรมดา ๆ ก็คงจะดูไม่โรแมนติกพอ ลองเลือกออกกำลังในรูปแบบที่ทำร่วมกันได้อย่างใกล้ชิด เช่น เวทเทรนนิ่ง คาดิโอ หรือโยคะ เลือกท่าการออกกำลังกายที่ทำคู่กันได้ ให้ร่างกายคุณทั้งสองใกล้ชิดกัน นอกจากจะสุขภาพดีแล้ว ยังเติมความรักให้แก่กันได้อย่างแน่นอน

 2 ชวนกันปีนหน้าผา

6 ไอเดียออกเดทแบบใหม่ ๆ สำหรับคู่รักสไตล์คุณ

ถ้าหากเปลี่ยนบรรยากาศให้เดทของคุณมันส์เร้าใจ และแอดเวนเจอร์มากขึ้นอีก ลองชวนกันไปปีนหน้าผา ท้าทายความแข็งแรงของกล้ามเนื้อกันดู ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ต่างจังหวัด หรือถ้าใครไม่สะดวกไปไกล ๆ หน้าผาจำลองก็ดูเป็นกิจกรรมที่ไม่เหมือนใครได้เช่นกัน  แต่ถ้าหากคู่รักคู่ไหนชอบการแข่งขัน ลองแข่งกันปีนไปถึงยอดผาให้สนุกสุดมันส์กันไปเลย

คู่รักสาย Nature

3 ชวนกันปั่นจักรยานชมธรรมชาติ

6 ไอเดียออกเดทแบบใหม่ ๆ สำหรับคู่รักสไตล์คุณ

สำหรับคู่รักที่หลงรักธรรมชาติและการท่องเที่ยวไปตามสถานที่บรรยากาศสวย ๆ ละก็  ช่วงวาเลนไทน์นี้จัดทริปเดทแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ให้ท้องฟ้าสีสวย ขุนเขาและท้องทะเลเป็นฉากหลังเรื่องราวอันโรแมนติก อาจจะชวนกันไปปั่นจักรยานบนเส้นทางสวย ๆ  เช่น สวนรถไฟ นอกจากใกล้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางนานแล้วยังร่มรื่นอีกด้วย หรือถ้ามีเวลามากพอจะชวนกันไปปั่นจักรยานตามแหล่งท่องเที่ยวต่างจังหวัดก็ยิ่งโรแมนติก อย่างเช่น บางกระเจ้าแหล่งโอโซนบริสุทธิ์สดชื่นใกล้ ๆ กรุงเทพ ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจนะคะ

 4 ชวนกันไปดำน้ำดูปะการังใต้ท้องทะเล

6 ไอเดียออกเดทแบบใหม่ ๆ สำหรับคู่รักสไตล์คุณ

หากคู่รักคู่ไหนหลงใหลความสวยงามใต้ท้องทะเลที่แสนจะสวยงามแล้วละก็ วันวาเลนไทน์นี้ลองชวนกันไปเที่ยวเกาะใกล้ ๆ อย่างเช่น เกาะช้าง เกาะกูด ชวนกันไปดำน้ำดูปะการังใต้ท้องทะเลกันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำทั้งแบบ Scuba หรือ Snorkeling ลองจับมือกัน ว่ายน้ำดูเหล่าหมู่ปลาสวย ๆ สร้างบรรยากาศที่ประทับใจระหว่างคู่รักกัน รับรองวันวาเลนไทน์นี้ความรักของคุณทั้งสองจะมั่นคงเหมือนขอบฟ้าและท้องทะเลอย่างแน่นอน

 –

คู่รักสาย Romantic

5 ชวนกันไปเข้าคลาสเรียนทำอาหารด้วยกัน

6 ไอเดียออกเดทแบบใหม่ ๆ สำหรับคู่รักสไตล์คุณ

บางครั้งเดทที่มาจากความปรารถนาจะใกล้ชิดและใช้ช่วงเวลาสบาย ๆ อันอบอุ่นอยู่ด้วยกันก็ดูมีความหมายสำหรับคนทั้งสองที่รักกัน ลองชวนกันเข้าครัวทำอาหารเมนูโปรด ด้วยกันหรือถ้าอยากให้อาหารออกมาสวยหรู เพอร์เฟค ลองชวนกันไปเข้าคลาสเรียนทำอาหารก็เป็นไอเดียที่ดีและน่ารักแถมยังได้ขนมหรืออาหารเมนูโปรดกลับมาทานกันสองคนอีกด้วย

6 ชวนกันทำงานประดิษฐ์น่ารัก ๆ

6 ไอเดียออกเดทแบบใหม่ ๆ สำหรับคู่รักสไตล์คุณ

ถ้าคุณและคนรักไม่ถนัดทำอาหารจะอยู่บ้านกันสองคนหากิจกรรมน่ารัก ๆ ทำเช่น ทำสมุดภาพทำมือ ตกแต่งน่ารัก ๆ ไว้เป็นที่ระลึกเก็บความทรงจำที่มีระหว่างกัน ขณะทำก็เลือกรูปไป ย้อนความหลังไป ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ช่วยกันออกไอเดีย นอกจากได้ใช้ช่วงเวลาหวาน ๆ ด้วยกันสองต่อสองแล้ว ยังได้ของที่ทำร่วมกันไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วยนะคะ

วาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ ใครเป็นคู่รักสายไหน ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปเสริมแต่งสร้างความประทับใจความทรงจำและความสุขให้กับคู่รักของคุณให้พิเศษกว่าวันไหน ๆ กัน


Photo Credit: pinterest.com. pexels.com, trinimai.com, stylemepretty.com, itsspammail.blogspot.com

Tags: couple, date, valentine

Leave a comment

LATEST POST