แต่งตัวแนว Athleisure เท่แบบสบายๆ ใส่ได้ทุกโอกาส

Tags: effortless, sportluxe, work wear

ถือว่าแรงดีไม่มีตกสำหรับเทรนด์การแต่งตัวแนวสปอร์ตหรือ Sport luxe เพราะนอกจากจะใส่สบายแล้ว อัพช่วยอัพลุคให้ outfit ของคุณดูเท่มีสไตล์แบบแทบจะไม่ต้องพยายาม แค่หยิบไอเทมสปอร์ต ๆ สักชิ้นสองชิ้น มามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าปกติที่ในชีวิตประจำวัน แค่นี้ลุคก็คูลขึ้นมาเลย คีย์ไอเทมที่เราแนะนำเลยคือรองเท้ากีฬา เพราะใส่สบายช่วยซับพอร์ตการเดินและการเคลื่อนไหวต่าง ๆ แถมจับคู่กับเสื้อผ้าอื่น ๆ ได้ง่าย จะใส่ไปเที่ยวก็ได้ จะใส่ไปทำงานก็ดี

Cool & Casual

ในวันสบาย ๆ การแต่งตัวแนวสปอร์ตถือเป็นทางเลือกที่ดีมาก เพราะเสียพลังงานในการแมทช์พอ ๆ กับการใส่เสื้อยีด กางเกงยีนส์ รองเท้าแตะนั่นแหละ เพียงแค่เปลี่ยนจากรองเท้าแตะเป็นคีย์ไอเทมแบบสนีคเกอร์ก็ดูคูลแล้ว พับยีนส์ให้เต่อ ๆ หน่อยยิ่งดูสไตล์ ถ้าใครอยากให้ลุคดูแฟชั่นมากขึ้นก็ทำได้ไม่ยากด้วยการเพิ่มแอกเซสซอรีอย่างพวกบอมเบอร์ หมวกแก๊ปเข้าไป แค่นี้ก็เท่สุด ๆ แล้ว

 —–

 

 ——


ZALORA’s Picks


Sport luxe at work

ใครว่าสอปร์ตไอเทมเอาไปใส่ที่ทำงานไม่ได้ มันอยู่ที่การแมทช์ เราแนะนำให้คุณแต่งตัวด้วยชุดทำงานปกติ ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ต กางเกงขายาว หรือสูทเข้าชุดก็ได้ แล้วเพิ่มคีย์ไอเทมอย่างรองเท้ากีฬา หรือเติมแอกเซสซอรีเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้าไปช่วยเบรคความจริงจังของลุค ทำให้คุณดูเป็นหนุ่มมีสไตล์ แต่ไม่ bold จนดูไม่เหมาะสม รับรองว่าดูดีจนไปคุยงานกับใครทุกคนก็ให้ความร่วมมือแน่นอน

 ——

—-

 —–


ZALORA’s Picks

  


และนี้ก็คือลุคและทิปส์การแมทช์ลุคแบบ Sport luxe ง่าย ๆ ที่คุณที่คุณก็ครีเอทเองได้ง่าย ๆ ทุกวัน รับรองว่าใส่สบายแถมดูมีสไตล์แน่นอน ช้อปคีย์ไอเทมเพิ่มเติมได้ที่นี่

Photo credit: www.pinterest.com, www.tokyofaces.com, www.commeuncamion.com, www.menfashionhub.com, www.dappertomboy.com, www.thesetingstaketime.com

Tags: effortless, sportluxe, work wear

Leave a comment

LATEST POST