ไอเดียของขวัญเท่ ๆ สำหรับคุณผู้ชาย

Tags: gift guide

ใกล้ช่วงเทศกาลแบบนี้ หลายคนคงกำลังเครียดกับหาของขวัญให้กับคนพิเศษไม่ว่าจะเป็นแฟน ครอบครัว หรือว่าเพื่อน ๆ เพราะให้กันมาตั้งหลายสิบปีแบบนี้ก็คงจะมีหมดมุกกันบ้าง วันนี้เราเลยรวบรวมไอเทมเด็ด ๆ ที่เหมาะจะเป็นของขวัญสำหรับวัยรุ่นและที่จะเป็นของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ มาเป็นไอเดียในการเลือกของขวัญให้ทุกคนกัน รับรองว่าคนรับต้องชอบแน่ ๆ

For Teens

1. แจ็คเก็ตบอมเบอร์หรือเสื้อยืดปริ๊นท์ลายเท่ ๆ

มาแรงไม่มีตกสำหรับแจ็คเก็ตทรงบอมเบอร์ ที่สามารถกันหนาวก็ได้ กันแดดก็ดี หรือจะใช้เพิ่มดีเทลให้ได้ลุคแบบสตรีทแคชชวลก็ดูเท่สุด ๆ แถมเป็นไอเทมที่รับรองว่ายังคงอินเทรนด์ในปี 2017 แน่นอน หรือถ้าอยากเซฟ ๆ หน่อย เสื้อยืดกับผู้ชายนี่ถือเป็นของคู่กัน รับรองว่าถูกใจคนรับ เหมาะจะเป็นของขวัญในโอกาสสุดพิเศษ

2. กระเป๋าทรง Duffle จุของได้เยอะ

แนะนำแบรนด์ Converse ที่เป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ทุกคน เพราะดีไซน์คลู ๆ ในราคาจับต้องได้ ใครที่อยากจะซื้อรองเท้าให้แต่ ก็อาจจะเกินงบไปนิดนึง หรือกลัวว่าเพื่อนอาจจะมีอยู่แล้วด้วย ลองเปลี่ยนเป็นกระเป๋า Duffle ดีกว่า จุของได้เยอะ แถมใช้ได้ทุกวันอีกด้วยค่ะ

3. แว่นกันแดดดีไซน์ดี ๆ

แว่นกันแดดก็เป็นอีก 1 ไอเทมที่ช่วยเติมดีเทลให้ลุคดุเท่ขึ้นในพรับตา ลองเลือกทรงแว่นตากันแดดที่ถูกออกแบบมาให้โดดเด่นไม่เหมือนใครในสไตล์ฮิปเตอร์ดู ไม่ว่าใครได้รับก็ต้องถูกใจทั้งนั้น

4. กางเกงจอกเกอร์

กางเกงผ้าจอกเกอร์ขาเต่อเล็กน้อยให้ลุคแบบสปอร์ตแต่ก็แอบจริงจัง ใส่ทำงานได้ ใส่เที่ยวก็ยังได้ แถมยังช่วยทำให้ดูสูง ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ต้องชอบทั้งนั้น

5. นาฬิกาข้อมือ

สำหรับใครที่อยากจัดหนัก ลองเลือกเป็นนาฬิกากันน้ำวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา สวย คลาสสิคดูก็ได้ เลือกแบบไม่ต้องแพงมาก แต่มีแบรนด์หน่อย รับรองว่าคนรับฟินแน่นอน

6. รองเท้าผ้าใบ

Need I say more? สำหรับผ้าใบที่ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ต้องมีติดตู้ไว้ทั้งนั้น แนะนำเป็นแบรนด์ Converse ที่มีประวัติมายาวนานและเป็นขวัญใจของวัยรุ่นทั่วโลก เข้ากับทุกชุด ใส่ได้ทุกวัน ใครงบเยอะจัดเลยค่ะ แต่ถ้าใครงบน้อยลงมาหน่อย ลองเลือกที่สไตล์คล้าย ๆ กันก็ได้เหมือนกัน

For Grown-ups

1. เสื้อเชิ้ตเนื้อผ้าคุณภาพดี

สำหรับผู้ใหญ่วัยทำงาน การให้เสื้อเชิ้ตจะเหมาะมากกว่า เพราะสามารถใส่ไปทำงานได้ แต่ถ้าอยากให้ใช้ได้หลายโอกาสหน่อย ลองเสื้อเป็นแบบแขนสั้นก็ได้ จะได้เอามาแมตช์เป็นลุคสบาย ๆ ในวันหยุดได้ด้วย พยายามเลือกผ้าคุณภาพดี จะได้ใส่ได้นาน ๆ

2. กระเป๋า Briefcase

สำหรับผู้ชายวัยทำงาน กระเป๋าเอกสารถือเป็นหนึ่งในไอเทมจำเป็น ยิ่งชิ้นที่ดีไซน์สวย ๆ แล้ว รับรองว่ากลายเป็นไอทมประจำวันของคนรับของขวัญแน่นอน

3. นาฬิกาแบรนด์เนม

นาฬิกาเนี่ย ถึงเป็นเครื่องประดับที่หนุ่ม ๆ สามารถใส่ติดมือได้ทุกวัน จึงเหมาะมาก ๆ ที่จะซื้อให้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษแบบนี้ สำหรับคนที่งบเยอะหน่อย  ลองเลือกเป็นแบรนด์ Hi-end ราคาเบา ๆ เช่น G-Shock ที่เติมดีเทลเท่ ๆ ให้กับทุกลุคได้ รับรองว่าคนรับจะต้องดีใจมากแน่ ๆ

4. กางเกงขาเต่อ

กางเกงผ้าในแพทเทิร์นคลาสสิก คัตติ้งเป๊ะ ๆ  จะช่วยให้ดูรูปร่างดี ถ้าตัดเย็บจากผ้าฝ้ายสวมใส่สบายใส่ได้ทุกวัน แนะนำมาก ๆ   เหมาะสำหรับทุกๆ โอกาส โดยเฉพาะการสวมใส่ไปทำงาน ถูกใจหมุ่มออฟฟิศแน่อน

5. รองเท้าโลฟเฟอร์สุดคลาสสิก

รองเท้าสุดคลาสสิกที่สามารถใส่ได้ตลอด เข้ากับทุกชุด ทุกโอกาส แถมใส่ง่าย ถอดง่าย เหมาะจะเป็นของขวัญให้คนพิเศษที่สุด

Tags: gift guide

Leave a comment

LATEST POST