4 ไอเดีย Mix & Match รองเท้าแตะรับซัมเมอร์

Tags: comfy, minimal, sandals, รองเท้า

พอมาถึงเดือนมีนาคม ก็เริ่มมีเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ สำหรับ spring/summer เข้ามา โดนเฉพาะเทรนด์รองเท้าแตะ ซึ่งบอกเลยว่าเข้ากับอากาศบ้านเป็นอย่างมาก แต่การใส่รองท้าแตะ บางทีก็ทำให้ลุคดูชิลเกินไป จนบางครั้งอาจจะดูไม่ค่อยเรียบร้อย ไม่ค่อยสุภาพ วันนี้เราเลยอยากจะเอาไอเดียการใส่รองเท้าแตะแบบมีสไตล์มาฝากทุกคนกัน ใส่กับอะไรถึงจะเท่ ไปดูกันเลยดีกว่า

1. ใส่กับขาสั้น

ถือเป็นอะไรที่คลาสสิคมากสำหรับการใส่รองเท้าแตะกับกางเกงขาสั้น จะได้ลุคที่ดูชิล ๆ สบาย ๆ เหมือนอยู่ชายทะเล แนะนำให้เลือกขาสั้นที่ดูแฟชั่นหน่อยจะเป็นยีนส์หรือผ้าก็ได้ แต่ไม่เอาแบบยางยืด เดี๋ยวจะดูชิลเกินไป ความยาวประมาณเข่ากำลังดีที่สุด ไม่ทำให้ดูตัวเตี้ยด้วย ง่าย ๆ แค่นี้ก็ดูมีสไตล์แล้ว

—– 

—– 


ZALORA’s Picks


2. ใส่กับไอเทมสปอร์ต

เทรนด์การแต่งตัวแบบ Sport luxe นี่ถือว่ามาแรงจริง ๆ ส่วนใหญ่พอพูดถึงการแต่งตัวแนวสปอร์ตทุกคนมักจะคิดถึงการใส่รองเท้าผ้าใบคลู ๆ แต่ในหน้าร้อนแบบนี้ ลองแมทช์กางเกงวอร์มกับรองเท้าแตะก็ดูเท่แบบชิล ๆ ได้เหมือนกัน ดูหล่อแบบไม่พยายาม แถมกังวลเรื่องกลิ่นเท้าด้วย จะใส่จะถอดก็สะดวก

 —-


ZALORA’s Picks


3. ใส่กับกางเกงยีนส์

เสื้อยืด กางเกงยีนส์ กับรองเท้าแตะถือเป็นลุคประจำตัวของผู้ชายหลาย ๆ คนเลย เพราะเป็นลุคที่ไม่ต้องคิดมาก ง่าย ๆ สบาย ๆ ทิปส์ที่จะทำให้คุณดูมีสไตล์แม้จะใส่รองเท้าแตะอยู่ก็คือการเลือกใส่สกินนี่ยีนส์ จะทำให้ดูดีกว่าการใส่ยีนส์หลวม ๆ หรือจะให้เท่กว่านั้นลองเปลี่ยนจากเสื้อยืดมาเป็นเสื้อเชิ้ตจะยิ่งดูดี แต่ถ้าชอบใส่เสื้อยืดมากกว่าลองแมทช์ให้เป็นสีเดียวกันทั้งตัวก็ดูคลูได้เหมือนกัน

—– 

—- 


ZALORA’s Picks


4. ใส่กับสูท

สำหรับบลุคสุดท้าย ใครจะเชื่อว่าเราสามารถใส่สูทกับรองเท้าแตะแล้วให้เข้าได้! มันเวิร์คจริง ๆ นะ แนะนำให้เลือกสูทกับกางเกงเข้าชุดไปเลย เพราะคุณจะดูกรูมมาก พอบวกรองเท้าแตะเข้าไปแทนที่จะดูไม่สุภาพ จะทำให้ได้ลุคแบบมินิมอลที่ดู effortless แทน ดูดีมีสไตล์มากทีเดียว

 ——


ZALORA’s Picks


Photo credit: www.pinterest.com, www.x17online.com, www.i.dailymail.co.uk, www.norrisdantaford.com, www.fashion-press.net, www.menfashionhub, www.onedapperstreet.com

Tags: comfy, minimal, sandals, รองเท้า

Leave a comment

LATEST POST