Valentine Gifts For Him ไอเดียของขวัญเริ่ด ๆ สำหรับคนพิเศษ

Tags: gift guide, valentine

อีกแค่สองอาทิตย์ก็จะถึงวันวาเลนไทด์ เทศกาลแห่งความรักที่สาว ๆ รอคอยแล้ว หลายคนอาจจะกำลังลุ้นว่าจะได้อะไรเป็นของขวัญสำหรับปีนี้ แต่เชื่อเลยว่าอีกหลาย ๆ คนก็คงกุมขมับกับการเลือกของขวัญให้คพิเศษเช่นกัน นี่ผู้ชายเขาอยากได้อะไรกันนะ?! วันนี้เรามีไอเดียกีฟไกด์ดี ๆ มาเสนอ ไปดูกันเลยดีกว่า

1.รองเท้าผ้าใบหนังจาก ALDO | 2.การเป๋าสะพายข้าง จาก Coach | 3.เสื้อโปโลจาก LACOSTE | 4. เสื้อยืดพิมพ์ลาย จาก Nike | 5.นาฬิกาข้อมือ จาก Adidas | 6.รองเท้าผ้าใบ จาก LACOSTE | 7.ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม จาก Toni & Guy | 8.รองเท้าผูกเชือก จาก Dapper | 9.เสื้อเชิ้ต จาก I do

ผู้ชายง่าย ๆ สไตล์มินิมอล

1.รองเท้าผ้าใบหนังจาก ALDO – ผู้ชายกับรองเท้าผ้าใบก็เหมือนผู้หญิงกับรองเท้าส้นสูงเนี่ยแหละค่ะ แต่ถ้าจะซื้อ Nike, Converse, Adidas ให้เค้าก็มีครบแล้ว เราขอแนะนำเป็นรองเท้าผ้าใบแบบหนังจากแบรนด์ ALDO ใส่ได้หลายโอกาส ไปเที่ยวก็ได้ ไปทำงานก็ดี รับรองถูกใจ

2.การเป๋าสะพายข้างจาก Coach – กระเป๋าก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่ผู้ชายได้ใช้บ่อย ๆ ทุกวัน ลองเลือกเป็นกระเป๋าหนังจะได้ใช้ได้นาน ๆ ใบขนาดกลาง ๆ จุของได้พอสมควรแต่ไม่ใหญ่เกินไปจะได้ไม่หนัก เค้าจะได้ใช้บ่อย ๆ

3.เสื้อโปโลจาก LACOSTE – สำหรับผู้ชายง่าย ๆ แต่ตัวไม่เยอะ เสื้อยืดหรือเสื้อโปโลถือเป็นไอเทมคู่ใจที่จะได้หยิบมาใส่บ่อย ๆ แน่นอน และในโอกาสพิเศษแบบนี้เสื้อโปโลจากแบรนด์ LACOSTE เป็นของขวัญที่เหมาะมาก ๆ สำหรับวาเลนไทด์ แนะนำให้เลือกสีพื้นอย่าง ขาว ดำ น้ำเงิน จะได้แมทช์ง่าน ใส่ได้บ่อย ๆ

ผู้ชายสายสปอร์ต

4. เสื้อยืดพิมพ์ลาย จาก Nike – เสื้อยืดถือเป็นไอเทมคู่ใจของหนุ่ม ๆ หลายคนเลย เพราะจะใส่ไปไหนก็ได้ ยิ่งถ้ามาจากแบรนด์ดังอยาก Nike แล้ว รับรองว่าหนุ่ม ๆ สายปอร์ตจะต้องปลื้มมาก แมทช์กับอะไรก็ได้ เลือกสีสด ๆ หน่อยรับรองว่าโดน เพิ่มดีเทลให้ลุคโปรดได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องพยายามเลย

5.นาฬิกาข้อมือสายซิลิโคนจาก Adidas – นาฬิกาถือเป็นไอเทมคลาสสิคในการให้ของขวัญเลย เพราะถือเป็นของมีค่าที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน สำหรับหนุ่มสายสปอร์ต นาฬิกาสายซิลิโคนจาก Adidas ถือว่าเหมาะมาก นอกจากดีไซน์สวย แบรนด์ดี ยังกันเหงื่อกันน้ำ เหมาะกับคนแอคทีฟ

6.รองเท้าผ้าใบจาก LACOSTE – เชื่อเลยว่าหนุ่มสายสปอร์ตต้องหลงรักรองเท้าผ้าใบแน่นอน แต่จะชื่อ Performance shoes ให้เค้าก็คงมีเต็มตู้แล้ว เราของแนะนำเป็นรองเท้าผ้าใบดีไซน์สวย ๆ จากแบรนด์ LACOSTE ให้เค้าเอาไว้ใส่กับชุดไปรเวทก็ไม่เลวเลยนะคะ

ผู้ชายเนี้ยบแบบเอ็กเซคคลูทีฟ

7.ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมชนิดแมทต์จาก Toni & Guy – ผู้ชายเนี้ยบ ๆ เค้าไม่ปล่อยให้ผมยุ่งกันนะคะ ต้องเซ็ต ต้องกรูมค่ะ styling clay จาก Toni & Guy ให้ทรงชัดและมีเท็กซ์เจอร์ เพอร์เฟคสำหรับผมสั้นซอยไล่ เริ่ดดดดดด!

8.รองเท้าผูกเชือกทรง Oxford จาก Dapper – คลาสสิค เรียบง่าย แต่มีสไตล์ สำหรับรองเท้าผูกเชือกแบบทางการจากแบรนด์ Dapper คู่นี้ ดีไซน์รองเท้าหัวแหลม ได้ลุคเท่อย่างมีสไตล์อย่างสุภาพบุรุษอย่างง่ายดาย หนุ่มเนี้ยบคนไหนก็ต้องปลื้ม

9.เสื้อเชิ้ตสีแดง จาก I do – ผู้ชายที่ชอบแต่งตัวเนี้ยบ ๆ มันจะชอบสวมเสื้อเชิ้ตมากกว่าเสื้อยืดอยู่เลย เราขอแนะนำ เสื้อเชิ้ตทรงสวย ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้เนื้อนิ่ม ดูแปลกตาไม่เหมือนใครด้วยดีเทลลายทางสีรุ้งที่แถบกระดุมด้านหน้าและปลายแขนเสื้อ ตัดกันกับตัวเสื้อสีแดงอ่อน รับรองว่าเค้าต้องชอบ!

Tags: gift guide, valentine

Leave a comment

LATEST POST